Dự đoán ngày mới 11/07/2018 cho 12 con giáp: Người tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Tỵ cẩn thận trong quản lý tài chính. Người tuổi Sửu và người tuổi Thìn có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Theo dự đoán ngày mới 11/07/2018 cho 12 con giáp được đăng trên trang SMXS (Trung Quốc), người tuổi Tý không nên can dự quá sâu vào việc của người khác, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, như vậy mới tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến. Tài vận: ngày có cả tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc, nên cẩn thận tránh bị mắc lừa. Tình cảm: không thuận lợi, xảy ra nhiều tranh cãi.


Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu rất thuận lợi, việc đàm phán, hợp tác kinh doanh suôn sẻ. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tình cảm: vận đào hoa sáng, có cơ hội tìm được ý trung nhân.

Tuổi Dần: Công việc: nên có kế hoạch làm việc hợp lý. Tài vận: tài vận tốt nhưng không nên quá nóng vội trong việc đầu tư kiếm lời. Tình cảm: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Tuổi Mão: Công việc: con giáp này nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong cơ quan. Tài vận: tài chính bình thường, cẩn thận trong lời nói để tránh thị phi về tiền bạc. Tình cảm: chuyện tình cảm không tốt, xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Thìn: Công việc: làm việc chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao nên được mọi người đánh giá cao. Tài vận: tài vận vượng phát, có cơ hội tăng lương. Tình cảm: nên hẹn hò nửa kia đi ăn cơm để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Tỵ: Công việc: nên có thái độ tích cực hơn nữa trong công việc. Tài vận: tài vận không suôn sẻ, không nên cho người khác vay mượn tiền bạc để tránh thị phi. Tình cảm: nên quan tâm hơn nữa tới nửa kia.


Tuổi Ngọ: Công việc: nên biết học tập những người đi trước. Tài vận: nên biết quản lý tài chính, tránh tiêu xài hoang phí. Tình cảm: chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Mùi: Công việc: mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết. Tài vận: tình hình tài chính rất tốt, có cơ hội đầu tư thu lợi. Tình cảm: nên biết trân trọng tình cảm hiện tại, tránh để xảy ra tình trạng “tình cũ không rủ cũng tới”.

Tuổi Thân: Công việc: được cấp trên khen ngợi, đánh giá tốt vì thái độ làm việc. Tài vận: xảy ra tình trạng hao tài tốn của, nên giữ tiền trong túi, không nên tiêu xài lãng phí. Tình cảm: nên khoan dung, độ lượng với một nửa của mình.

Tuổi Dậu: Công việc: nên chăm chỉ làm việc không nên quá tự tin. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập. Tình cảm: người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân còn những người đã có đôi có cặp thì tình cảm thêm mặn nồng.

Tuổi Tuất: Công việc: có tin vui lẫn tin buồn đan xen trong công việc. Tài vận: tài vận sáng sủa, có thêm thu nhập. Tình cảm: nên biết nắm bắt mọi cơ hội trong chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi: Công việc: xảy ra nhiều chuyện phiền phức trong công việc khiếp áp lực tăng gấp đôi. Tài vận: tình hình tài chính ổn định, không có gì bất thường về tiền bạc xảy ra. Tình cảm: nên biết lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để cải thiện chuyện tình cảm. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.