Nhiều năm trở lại đây, nhiều người thường chọn loại hình du lịch thể thao mạo hiểm để thử thách giới hạn bản thân bằng những trò mạo hiểm yêu cầu tinh thần thép và sức chịu đựng rất cao.

Nhảy bungeeKhi chơi, bạn sẽ đứng ở vị trí có độ cao ngất ngưởng, gắn đai an toàn cùng một sợi dây chắc chắn rồi tung người từ đó xuống dưới. Cùng với cảm giác rơi tự do thót tim nhưng nhiều người lại rất thích thú nhờ sự sảng khoái khi nhìn cả thế giới đang đảo ngược trước mắt mình.

Địa điểm thực hiện nhảy Bungee nhiều nhất là ở tháp, nóc nhà, cầu, vách núi...

Dù lượn

Thay vì khám phá miền đất mới bằng đôi chân, giờ đây các tín đồ du lịch có thể ngắm trọn thế giới bằng cách tung bay trên bầu trời. Bạn sẽ được chạy lấy đà từ bãi biển, từ từ bay lên trời và lơ lửng ở độ cao 70-100m nhờ sức kéo của cano.

Vượt thác

Cùng bạn bè ngồi trên một chiếc thuyền và vượt qua thác nước dốc hay suốt chảy xiết đều là những thử thách hấp dẫn mà nhiều địa điểm du lịch gợi ý cho du khách của mình. Ngoài ra là các trò chơi khác như du dây xuôi dòng thác dữ, băng rừng, trượt theo dòng nước xiết...

Trekking núi lửaVới những phượt thủ yêu núi rừng và thèm cảm giác chinh phục những đỉnh cao, trekking núi lửa là hoạt động du lịch rất được ưa thích. Bên cạnh sự trở lại với những cảm xúc nguyên sơ hoà mình với mây trời cỏ cây, bạn còn được trải nghiệm cảm giác rờn rợn khi bước đi trên những phiến đá, cung đường mà phía dưới chân là dung nham nóng rực.

Mỗi người có một sở thích khác nhau. Có người lại thích những trò chơi mạo hiểm để thử xem giới hạn của mình là ở đâu, một số người khác thì lại chỉ thích ngồi tại nhà và tham gia các trò chơi đầy thú vị trên trang web cá cược thể thao 188bet. Dù sở thích như thế nào đi nữa, làm cho bản thân mình vui vẻ và hài lòng là điều quan trọng nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.