Cuộc sống con người trên thế giới luôn ẩn chứa nhiều sự thật khó tin. Các chuyên gia, nhà khoa học đã tiết lộ những điều này mà không phải ai cũng hay biết. Nhiều người còn cảm thấy ngạc nhiên cũng như cảm thấy thú vị khi biết những điều này xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.


1. Một sự thật khó tin là bộ phim hoạt hình Vịt Donald bị cấm chiếu ở Phần Lan với lý do nhân vật Donald không mặc quần. Thêm nữa, Ủy ban Thanh thiếu niên Helsinki tuyên bố, bộ phim này bỏ bê các giá trị gia đình, phổ biến lối sống với nỗi ám ảnh bất thường về tiền bạc.


2. Sự thật là con người đốt cháy nhiều calo hơn khi đi ngủ hơn là lúc xem tivi.

3. Theo các nhà khoa học, xương người rắn như đá granit. Đặc biệt, xương đùi cứng hơn bê tông. Sự thật thú vị này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.


4. Con người không thể vừa ngủ ngáy vừa nằm mơ cùng lúc.


5. Theo một nghiên cứu, con người trung bình dành khoảng 6 tháng cuộc đời để chờ đèn đỏ chuyển sang màu xanh khi di chuyển trên đường.


6. Cứ 5 người trưởng thành thì có 1 người tin rằng người ngoài hành tinh tồn tại và sống cùng chúng ta dưới vỏ bọc là hình hài con người.


7. Con người có thể tồn tại mà không có một vài bộ phận như: dạ dày, ruột thừa, túi mật, lá lách hoặc các cơ quan sinh sản.


8. Đôi mắt của con người có cùng kích thước từ khi sinh ra cho đến khi qua đời. Tuy nhiên, mũi và tai của chúng ta không ngừng phát triển theo thời gian.


9. Vào buổi tối, chiều cao cơ thể con người thấp hơn 1% so với buổi sáng.


10. Đa số bụi bẩn trong nhà của bạn là da chết trên cơ thể con người.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.