Có những cung Hoàng đạo rất hợp nhau, cả về tính cách, quan điểm cũng như sở thích. Nhưng ngược lại, có những cặp đôi đụng đâu hỏng đó rất đáng ngại.Bạch Dương (21/3 - 19/4) khắc tinh là Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạch Dương tươi cười hớn hở lại bị Xử Nữ lúc nào cũng nghiêm túc thu hút, vì sự nóng nảy của Bạch Dương cần sự lạnh lùng của người kia làm cho ổn định, tĩnh lặng lại. Hai người họ trái ngược nhau, khắc chế và cũng đồng thời bổ sung cho nhau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) khắc tinh là Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đều là hai cung Hoàng đạo được sao Kim chiếu rọi, Kim Ngưu và Thiên Bình có quá nhiều duyên phận. Cả hai đều khá nghiêm khắc, nghiêm túc và coi trọng yêu cầu cao về cái đẹp. Cũng vì thế, mắt thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác mà Kim Ngưu cùng Thiên Bình khó có thể hợp tác thành công một công việc chung nào đó.

Song Tử (21/5 - 21/6) khắc tinh là Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Người thông minh nhanh nhẹn như Song Tử đặc biệt rất coi trọng những người có đời sống tinh thần phong phú như Bọ Cạp. Hơn nữa khả năng kiếm tiền của Bọ Cạp cũng khiến người kia ngưỡng mộ. Ái mộ là vậy nhưng một Song Tử hướng ngoại ưa ồn ào sôi động, khó lòng có thể hòa nhịp được với Bọ Cạp vốn luôn trầm lặng ít nói.

Cự Giải (22/6 - 22/7) khắc tinh là Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người suốt ngày quanh quẩn ru rú ở nhà như Cự Giải đương nhiên sẽ bị cơn gió luôn vui tươi sống động như Nhân Mã cuốn hút. Thế nhưng mỗi người một tính cách, Cự Giải cũng ưa ổn định sẽ chẳng chịu đc Nhân Mã cứ suốt ngày rong chơi, không quan tâm đến người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8) khắc tinh là Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sư Tử và Ma Kết đều là tính cách của những vị vương giả, và như tục ngữ đã nói một núi không thể chứa được hai hổ, sự nóng nảy của Sư Tử và kiên trì đến mức cứng rắn của Ma Kết chẳng thể nào dung hòa và đặt được cạnh nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) khắc tinh là Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Người bảo thủ như Xử Nữ có lúc cũng bị Bảo Bình nhiều suy nghĩ kỳ lạ làm cho rối loạn. Họ không quen với cách làm không theo trình tự không theo khuôn phép của Bảo Bình, hai người hễ gặp nhau là liên miên cãi cọ và trách móc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) khắc tinh là Song Ngư (19/2 - 20/3)

Người nho nhã như Thiên Bình lại cứ bị một Song Ngư khóc lóc hay ăn vạ và cực kỳ mè nheo phiền nhiễu làm cho khó chịu. Hai người họ khó mà cùng làm được việc gì vì tính cách khác nhau, một người khó tính cùng cực, người kia lại cứ mơ hồ chẳng chịu để tâm.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11) khắc tinh là Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một người trầm ngâm tĩnh lặng, người còn lại thì nhiệt tình như lửa nóng nảy nên Bọ Cạp trầm lắng chẳng mấy khi kết hợp được với Bạch Dương lúc nào cũng vội vã rộn ràng. Đến nói chuyện còn không hợp, còn có thể hợp tác làm gì được nữa?

Nhân Mã (23/11 - 21/12) khắc tinh là Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Người luôn ngập tràn tinh thần ham mê mạo hiểm, muốn thoát khỏi nơi u ám mình đang ở để trải nghiệm thật nhiều thế giới xinh đẹp bên ngoài như Nhân Mã đương nhiên khó có thể hòa hợp được với Kim Ngưu, luôn bảo thủ và e này sợ kia.

Ma Kết (22/12 - 19/1) khắc tinh là Song Tử (21/5 - 21/6)

Người còn trẻ mà tính nết đã già dặn cứng rắn, luôn xử trí tất cả theo khuôn phép như Ma Kết đương nhiên sẽ không thích ứng được với một Song Tử luôn làm theo ý thích, khá trẻ con và luôn không biết nên làm gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) khắc tinh là Cự Giải (22/6 - 22/7)

Người không thích bị ràng buộc như Bảo Bình đương nhiên sẽ không thích hợp với một Cự Giải luôn quẩn quanh ở nhà, chỉ yêu gia đình và thích chăm sóc người thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3) khắc tinh là Sư Tử (23/7 - 22/8)

Song Ngư luôn sống trong mơ mộng ảo tưởng, nên đừng thúc ép họ trong bất cứ công việc gì. Sư Tử thì ngược lại, luôn nóng nảy và vội vàng, họ luôn cảm thấy không kịp đến nơi rồi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.