Dự đoán ngày mới 20/12/2017 cho 12 con giáp: Công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi, có cơ hội gặp được đối tác tiềm năng. 

Theo dự đoán ngày mới 20/12/2017 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi, có cơ hội gặp được đối tác tiềm năng, có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tài vận: Thói quen tiêu tiền vung tay quá trán sớm muộn cũng khiến bạn đối mặt với khó khăn tài chính. Tình cảm: Cô đơn cũng là một trải nghiệm giá trị cho cuộc sống của bạn sau này. Hướng vượng vận: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, nhờ khả năng và bản lĩnh của mình, tuổi Sửu có cơ hội khẳng định bản thân, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ủng hộ. Tài vận: Đầu tư tương đối biến động, cần thận trọng. Tình cảm: Đào hoa rất vượng, có lợi cho các bạn đơn thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Tuổi Dần: Công việc: Tương đối hỗn loạn, khó có thể bình ổn, cố gắng thư giãn, bình tĩnh để đối mặt với mọi tình huống. Tài vận: Những người đầu tư cổ phiếu cần thận trọng, tránh nôn nóng mà nhận thất bại nặng nề. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người như ý, tuy nhiên cần phải chủ động trong mối quan hệ này mới mong có được kết quả như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc: Con giáp này cần tập trung hơn trong công việc, chú ý xây dựng các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt cần phải chú ý đến mối quan hệ với người tuổi Tỵ, tránh thị phi. Tài vận: Bình thường, không có lợi cho đầu tư. Tình cảm: Muốn thay đổi hiện tại cần thay đổi bản thân mình trước, nếu chưa thể vượt qua được trở ngại của chính mình thì khó có đủ dũng khí để bày tỏ tình cảm với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thìn: Công việc: Mọi việc vô cùng thuận lợi. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Các bạn đơn thân đừng ngồi nhà lãng phí vận đào hoa rực rỡ của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Tỵ: Công việc: Nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc bạn sẽ có cơ hội được đảm nhận trọng trách. Tài vận: Có cơ hội đầu tư tốt để gia tăng thu nhập. Tình cảm: Những bạn đơn thân nên tích cực giao lưu, gặp gỡ sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Ngọ: Công việc: Đối mặt với sự trách cứ của người khác bạn sẽ cảm thấy nản chí, muốn buông bỏ, tuy nhiên muốn chứng minh được bản thân cần phải tiếp tục kiên trì. Tài vận: Các vụ đầu tư trước đây vẫn chưa mang đến cho bạn lợi nhuận khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tình cảm: Nếu đã gặp được người mình yêu thích, nên bỏ qua trở ngại của bản thân, nên chủ động trong mối quan hệ này. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.Tuổi Mùi: Công việc: Có cơ hội gặp được người quyền thế, mọi việc đều được hoàn thành thuận lợi. Tài vận: Nhờ có khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư, phân tích thị trường tốt mà kiếm thêm được khoản tiền tương đối như ý. Tình cảm: Những ai đã có đôi hoặc đã kết hôn sẽ nhận được niềm vui đầy bất ngờ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Thân: Công việc: Mối quan hệ hợp tác gặp rắc rối, có thể có nguy cơ rạn vỡ, cần bình tĩnh giải quyết. Tài vận: Chi tiêu quá nhiều, cố gắng điều tiết chi tiết. Tình cảm: Đừng vì những lời đồn đại vô căn cứ mà nghi ngờ, chì chiết đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Tuổi Dậu: Công việc: Thái độ làm việc tích cực, chủ động giúp bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng, hiệu quả. Tài vận: Cầu tài đắc tài. Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Tuất: Công việc: Cần tập trung làm việc, tránh tư tưởng đầu cơ trục lợi. Tài vận: Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc tài sản có giá trị tránh bị mất cắp. Tình cảm: Chính thái độ không rõ ràng của bạn đã làm tổn thương đến đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Tuổi Hợi: Công việc: Dễ có sự bất đồng với đối tác, cần bình tình thận trọng xử lý mọi việc. Tài vận: Dễ vì chuyện tiền bạc mà hai vợ chồng cãi vã. Tình cảm: Đừng quá hà khắc và xét nét đối phương, tình yêu phải được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.