Tử vi ngày mới 28/12/2017 cho 12 con giáp: Tuổi Mão có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn lớn, giải quyết được khó khăn trước mắt, người học hành thi cử sẽ có cơ hội đạt được thành tích cao

Theo dự đoán ngày mới 28/12/2017 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý tương đối bận rộn, tuy nhiên mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông. Tài vận: Mọi kế hoạch tài chính đều tiến triển tốt, thu nhập như ý. Tình cảm: Sự quan tâm của người mình yêu chính là động lực lớn dành cho bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.


Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, tuổi Sửu sẽ có một ngày vô cùng may mắn khi công việc thuận lợi, hiệu suất công việc cao. Tài vận: Có khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư tốt vì thế mà giúp bạn gia tăng thu nhập đáng kể. Tình cảm: Đã có người yêu rồi không nên đứng núi này trông núi nọ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Dần: Công việc: Nhờ quyết tâm cao, chủ động tích cực trong công việc nên mọi việc đều có thu hoạch như ý. Tài vận: Có cơ hội nhận được món quà có giá trị. Tình cảm: Có một bước tiến lớn trong mối quan hệ tình cảm với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Mão: Công việc: Con giáp này có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn lớn, giải quyết được khó khăn trước mắt, người học hành thi cử sẽ có cơ hội đạt được thành tích cao. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà. Tình cảm: Vận đào hoa nở rộ, có lợi cho các bạn đơn thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Thìn: Công việc: Cần phải bình tĩnh, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra các quyết định trong công việc. Tài vận: Gặp khó khăn về tài chính. Tình cảm: Dễ bị đả kích lớn, cãi vã có thể đẩy tình cảm đến nguy cơ rạn nứt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Tỵ: Công việc: Vận thế rất thuận, mọi khó khăn đều được giải quyết, công việc vô cùng thuận lợi. Tài vận: Có khoản thu nhập thêm tương đối tốt. Tình cảm: Có lợi có sự phát triển của tình cảm với đối phương, cần chủ động hơn nữa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Tuổi Ngọ: Công việc: Khó thuận theo ý muốn, tuy có cơ hội xuất hiện nhưng thật giả khó lường, cần thận trọng. Tài vận: Đừng nuôi tư tưởng đầu cơ trục lợi nếu không sẽ nhận sự thất bại lớn. Tình cảm: Có chút mơ hồ, không rõ ràng, tình cảm khó tiến triển. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần.


Tuổi Mùi: Công việc: Có nhiều áp lực, khó khăn trở ngại nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, cố gắng bình tĩnh, lấy lại tinh thần. Tài vận: Dễ vì tiền bạc mà phiền muộn. Tình cảm: Cố gắng bao nhiêu nhưng nhận được chỉ là thái độ thờ ở của đối phương khiến bạn cảm thấy đau lòng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Thân: Công việc: Nhờ có sự phân công rõ ràng, phát huy được tinh thần tập thể nên mọi việc đều hanh thông. Tài vận: Có cơ hội gia tăng thu nhập của mình. Tình cảm: Sự ngọt ngào, hạnh phúc trong tình yêu giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu và vượt qua mọi khó khăn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Tuổi Dậu: Công việc: Tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhiều biến động vì thế cần phải thận trọng và bình tĩnh trong mọi tình huống. Tài vận: Cần phải tránh xa các hoạt động đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Tình cảm: Có sự hiểu nhầm lớn ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Tuất: Công việc: Nhiệm vụ mới sẽ đầy khó khăn và thử thách đối với bạn, cố gắng tập trung tâm sức, chăm chỉ làm việc để hoàn thành cho tốt. Tài vận: Không nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của người khác. Tình cảm: Thời gian phần lớn dành cho công việc nên chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Hợi: Công việc: Tuy hiện tại công việc chưa được như ý, nhưng cần phải kiên trì tiếp tục mới mong có được thành công và được người khác ghi nhận. Tài vận: Chi tiêu cần phải có kế hoạch, đừng tiêu tiền vượt quá thu nhập của mình. Tình cảm: Hai người tâm đầu ý hợp, tình cảm mặn nồng thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.