Dự đoán ngày mới 14/11/2017 cho 12 con giáp: Tuổi Mão vì những lời đồn đại khiến tinh thần xuống dốc làm ảnh hưởng đến công việc, dễ phạm phải sai lầm.

Theo dự đoán ngày mới 14/11/2017 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của tuổi Tý tuy bận rộn nhưng bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc. Tài vận: Dễ có những lời dụ dỗ, rủ rê đầu tư, nên thận trọng. Tình cảm: Tuy thỉnh thoảng có cãi vã tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, công việc của tuổi Sửu tương đối thuận lợi, được cấp trên tin tưởng giao cho trọng trách, được đồng nghiệp tin yêu ủng hộ. Tài vận: Có khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Vận thế đang thuận, nên lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm với người ấy. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Tuổi Dần: Công việc: Con giáp này cần thận trọng trong các giao dịch về tiền bạc, tránh sơ suất gây tổn thất kinh tế lớn. Tài vận: Chi tiêu quá nhiều khiến chưa hết tháng đã hết tiền. Tình cảm: Làm gì cũng cần phải nghĩ đến cảm nhận của đối phương, đừng chỉ nghĩ thỏa mãn cảm giác của chính mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc: Vì những lời đồn đại khiến tinh thần bạn xuống dốc làm ảnh hưởng đến công việc, dễ phạm phải sai lầm. Tài vận: Đừng cả tin mà mất cả chì lẫn chài. Tình cảm: Tình yêu cũng như quả cầu pha lê, tuy lung linh nhưng mong manh dễ vỡ, vì thế cần phải nâng niu, chăm sóc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thìn: Công việc: Bận rộn cả ngày khiến bạn xoay như chong chóng, tuy nhiên cần phải chú ý ăn uống đúng giờ để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tài vận: Không tốt, không nên cầu tài. Tình cảm: Gặp vận tiểu hung, dễ vì những lời châm chọc của người khác khiến hai người cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Tỵ: Công việc: Vận thế không thuận, tâm trạng bất ổn, tuy nhiên vẫn phải cố gắng duy trì tinh thần làm việc đừng để công việc bê trễ. Tài vận: Nếu có người vay tiền bạn cần phải để lại bằng chứng tránh sau này rắc rối. Tình cảm: Duyên chưa đến không thể cưỡng cầu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.


Tuổi Ngọ: Công việc: Bận rộn, căng thẳng khiến bạn sẽ để xảy ra sai sót, cố gắng bình tĩnh, giải quyết từng việc để tránh phức tạp mọi việc. Tài vận: Vung tay quá trán một lần giờ ôm ví tiền trống rỗng hối hận cũng không kịp. Tình cảm: Sự ấm áp ngọt ngào của bạn chính là sức hút lớn với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mùi: Công việc: Khiêm tốn học hỏi là điều đáng quý, tuy nhiên cũng đừng quá khiêm tốn mà đánh mất đi cơ hội của chính mình. Tài vận: Nhờ tin tức của người khác mang lại mà bạn có được cơ hội đầu tư tốt, Tình cảm: Cùng nhau đi xem một bộ phim, cùng nhau đi dạo, đi uống cà phê cũng là cách hưởng thụ tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thân: Công việc cần phải khiêm tốn để tránh tiểu nhân tìm cơ hội hãm hại, cố gắng thận trọng để tránh vì những việc nhỏ không đáng mà gây thị phi. Tài vận: Tiêu tiền bằng thẻ tín dụng cần phải biết tiết chế nếu không hối hận không kịp. Tình cảm: Có chút tranh chấp, tuy không lớn nhưng cũng khiến cả hai cùng mệt mỏi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Tuổi Dậu: Công việc: Được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách, được đồng nghiệp tin yêu, ủng hộ. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà. Tình cảm: Phơi phới như gió xuân tháng 3. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Tuất: Công việc: Nhờ sự kết hợp ăn ý mà mọi việc đều suôn sẻ thuận lợi. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được tiếng sét ái tình, vì thế nên chủ động ra ngoài tham gia các hoạt động giao lưu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Tuổi Hợi: Công việc: Kế hoạch có sẵn có phần khó thực hiện được vì thế nên lên kế hoạch mới phù hợp với thực trạng hiện nay, cũng có thể tạm thời nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng, tinh thần tiếp tục cho ngày mai. Tài vận: Phải tránh xa các hoạt động đỏ đen để tránh dính vào vòng lao lý. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng, những ai đã có gia đình hoặc đã có đôi có lứa cần thận trọng kẻo dính đào hoa xấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.