Dự đoán ngày mới 11/10/2107 cho 12 con giáp: Người tuổi Thân nên tích cực tìm kiếm cơ hội cầu tài.

Theo dự đoán ngày mới 11/10/2017 cho 12 con giáp được đăng tải trên trang SMXS (Trung Quốc), công việc của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở. Tài vận: không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ.
Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió nhưng cũng nên chú tâm hơn nữa vào công việc. Tài vận: đừng mắc lừa bởi những lời nói dụ dỗ bên ngoài. Tình cảm: chuyện tình cảm lứa đôi ngọt ngào.

Tuổi Dần: Công việc: công việc của con giáp này thuận buồm xuôi gió. Tài vận: có thêm khoản thu nhưng cần cẩn thận để tránh bị mắc lừa. Tình cảm: ngày thuận lợi cho việc cầu hôn.

Tuổi Mão: Công việc: nên chăm chỉ hơn nữa trong công việc và không nên nghe theo những lời đàm tiếu bên ngoài. Tài vận: có thêm khoản thu. Tình cảm: nên tích cực hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn: Công việc: nên điều chỉnh lại tâm trạng khi làm việc. Tài vận: đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi trong tình cảm.

Tuổi Tỵ: Công việc: mọi việc diễn ra không như ý muốn. Tài vận: đề phòng mắc bẫy tiểu nhân. Tình cảm: chuyện tình cảm tiến triển khả quan, có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Ngọ: Công việc: có quý nhân phù trợ trong công việc. Tài vận: cẩn thận trong quản lý tiền bạc để tránh “thất thoát tiền nong”. Tình cảm: không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn.

Tuổi Mùi: Công việc: gặp nhiều phiền phức trong công việc. Tài vận: nên bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến tiền bạc. Tình cảm: chuyện tình cảm xuống dốc.

Tuổi Thân: Công việc: xuất hiện cơ hội tốt có lợi cho công việc.. Tài vận: các mối quan hệ tốt đem lại những cơ hội phát tài. Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân.

Tuổi Dậu: Công việc: mọi việc ổn định. Tài vận: không nên nghe theo những lời đàm tiếu bên ngoài để tránh tổn thất về tiền bạc. Tình cảm: nên biết nắm bắt cơ hội tốt trong tình cảm.

Tuổi Tuất: Công việc: nên khiêm tốn trong công việc. Tài vận: không nên tham gia quá nhiều vào vấn đề tài chính của người khác. Tình cảm: chú ý vận đào hoa xấu đeo bám.

Tuổi Hợi: Công việc: tâm trạng xấu ảnh hưởng đến công việc. Tài vận: phát sinh các khoản chi liên quan đến sức khỏe. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.