Dự đoán ngày mới 31/10/2017 cho 12 con giáp: Công việc của người tuổi Tý sẽ có nhiều biến động, ưu tiên hàng đầu phải ổn định lại tình hình. 

Theo dự đoán ngày mới 31/10/2017 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc của người tuổi Tý sẽ có nhiều biến động, ưu tiên hàng đầu cần phải ổn định lại tình hình. Tài vận: Cẩn thận bị lừa tiền bạc. Tình cảm: Cảm thấy đối phương không hiểu mình tâm trạng càng nặng nề. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.
Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, tuổi Sửu cần tập trung tâm sức, nghiêm túc với công việc, xây dựng tốt các mối quan hệ mới mong công việc tiến triển tốt. Tài vận: Bình thường, không có cơ hội cầu tài. Tình cảm: Có cơ hội kết giao với bạn khác giới mới, hai người nói chuyện tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Tuổi Dần: Công việc: Có cơ hội tốt trong công việc, cố gắng chú ý tránh va chạm với người tuổi Mão. Tài vận: Có cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Đối mặt với sự hiểu nhầm của đối phương cần phải tìm cách giải quyết kịp thời, đừng để hiểu nhầm thành mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc: Con giáp này sẽ phải đối mắt với khó khăn áp lực và sự bất ổn trong công việc, tuy có cơ hội để giải quyết hiện trạng nhưng rủi ro kèm theo không phải là nhỏ, vì thế cần suy tính thật kỹ. Tài vận: Những lúc rảnh rỗi nên học thêm về các kiến thức tài chính sẽ giúp ích cho công việc. Tình cảm: Khó tìm được tiếng nói chung. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Thìn: Công việc: Cần phải thận trọng xử lý, tránh nôn nóng mà xảy ra sơ xuất, tiểu nhân có cơ hội ra tay. Tài vận: Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc tài sản có giá trị đề phòng bị mất cắp. Tình cảm: Khó có được sự tiến triển như kỳ vọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Tuổi Tỵ: Công việc: Sẽ có cơ hội tốt đến với bạn, chú ý xây dựng tốt các mối quan hệ sẽ có lợi cho công việc. Tài vận: Các khoản thu nhập đều tốt. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, đừng bỏ lỡ cơ hội duy trì tốt mối quan hệ này. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.Tuổi Ngọ: Công việc: Có tin tức tốt lành về công việc, khó khăn luôn có quý nhân trợ giúp. Tài vận: Vô cùng vượng phát, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc, ai đơn thân cũng có cơ hội gặp được người như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mùi: Công việc: Nhờ mối quan hệ tốt với cấp trên và sự ủng hộ của đồng nghiệp mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Tài vận: Có khả năng phân tích phán đoán cơ hội đầu tư rất tốt. Tình cảm: Đào hoa nở rộ có lợi cho những ai còn đơn thân, những ai đã kết hôn cần thận trọng kẻo dính đào hoa xấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam đậm, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Tuổi Thân: Công việc: Có chút bất ổn, có thể sẽ phải đi công tác, có thể bị điều động vị trí công việc mới, cần bình tĩnh đối mặt tránh làm phức tạp thêm cục diện. Tài vận: Không tốt, đừng quá tin người mà mất cả chì lẫn chài. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người như ý nhưng đáng tiếc đã bỏ qua cơ hội tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Tuổi Dậu: Công việc: Làm việc cần phải chuyên tâm, nghiêm túc nếu không khó tránh phải hậu quả do chính mình gây ra. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, đừng nôn nóng. Tình cảm: Dễ vì lời kích bác của người khác mà nghi ngờ tình cảm của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Tuất: Công việc: Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp ủng hộ có cơ hội thăng tiến. Tài vận: Mọi sự nỗ lực của bạn cũng được đến đáp bằng những khoản thu nhập hậu hĩnh. Tình cảm: Cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi: Công việc: Nhờ các mối nhân duyên vượng phát nên mọi khó khăn trong công việc đều được giúp đỡ, giải quyết ổn thỏa. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.