Dự đoán ngày mới 09/10/2017 cho 12 con giáp: Chuyện tình cảm của người tuổi Mão suôn sẻ, tốt đẹp.

Theo dự đoán ngày mới 09/10/2017 cho 12 con giáp được đăng tải trên trang SMXS (Trung Quốc), người tuổi Tý không thuận lợi trong việc đàm phán, hợp tác làm ăn. Tài vận: nên giữ chặt ví tiền để tránh rơi vào tình trạng “phá sản”.Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, hiểu nhầm.Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu thuận lợi, thu được nhiều kết quả khả quan. Tài vận: nên tiết kiệm, ngày không thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm.

Tuổi Dần: Sự nghiệp: công việc của con giáp này tuy tiến triển nhanh chóng, thuận lợi nhưng lại có nhiều sự cạnh tranh, nên chú ý tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người. Tài vận: rất tốt, hôm nay thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: chuyện tình cảm tiến triển ngày càng tốt đẹp.

Tuổi Mão: Sự nghiệp: phát huy được khả năng của mình, được cấp trên khen thưởng, trọng dụng. Tài vận: xuất hiện nhiều cơ hội có lợi, nên bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: tiến triển đi lên.

Tuổi Thìn: Sự nghiệp: nên suy nghĩ trước khi hành động. Tài vận: lưu ý giữ chặt túi tiền, tránh rơi vào tình trạng “hao tài tốn của”. Tình cảm: không nên quá cứng nhắc, nên có sự nhường nhịn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp: nên chú tâm vào công việc, phải suy nghĩ khi kết giao với bạn mới. Tài vận: không nên phung phí tiền bạc để tránh rơi vào tình trạng “cạn kiệt tiền nong”. Tình cảm: không nên đòi hỏi quá nhiều trong tình cảm.

Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: tuy không có biến động lớn nhưng hôm nay cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng. Tài vận: có thêm khoản thu nhỏ nhưng phải chi tiêu nhiều. Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định, nên có những hành động lãng mạn dành cho nửa kia.


Tuổi Mùi: Sự nghiệp: xuất hiện những cơ hội có lợi cho sự nghiệp. Tài vận: tình hình tài chính sáng sủa, hôm nay nên sắp xếp lại việc quản lý tài chính. Tình cảm: tình cảm nên được bồi đắp từ hai phía.

Tuổi Thân: Sự nghiệp: công việc có nhiều biến động và thách thức. Tài vận: tình hình tài chính bình thường, nên hạn chế chi tiêu. Tình cảm: vận đào hoa xấu, dễ xảy ra bất đồng ý kiến, nghi kỵ trong tình cảm.

Tuổi Dậu: Sự nghiệp: nên cẩn thận để tránh mắc bẫy của tiểu nhân. Tài vận: nên tiết kiệm tiền bạc. Tình cảm: cần biết bảo vệ, giữ gìn chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Tuất: Sự nghiệp: năng lực tốt giúp hóa giải mọi nguy cơ trong công việc. Tài vận: vượng phát, dồi dào. Tình cảm: ổn định, nên có sự lựa chọn kỹ càng để tránh vận đào hoa xấu.

Tuổi Hợi: Sự nghiệp: không ổn định, đề phòng tiểu nhân công kích. Tài vận: rất xấu, không nên bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, nên “dĩ hòa vi quý”. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.