Có những người đi tới đâu vận đào hoa nở tới đó, có những người tìm mỏi mắt chưa thấy bóng dáng người thương. Chính vì thế trong 12 con giáp, ai là người vì có quá nhiều người theo đuổi mà khó lòng chọn nửa kia đích thực cho mình.

Quan hệ giữa người với người chính là duyện phận, giữa biển người bao la ai sẽ biết ngày mai rồi mình sẽ gặp ai, nên duyên với ai. Có những người đi tới đâu vận đào hoa nở tới đó, có những người tìm mỏi mắt chưa thấy bóng dáng người thương. Chính vì thế trong 12 con giáp, ai là người vì có quá nhiều người theo đuổi mà khó lòng chọn nửa kia đích thực cho mình.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu năm nay vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng, nhưng với những người tuổi này duyên tới nhiều cũng không phải là một chuyện tốt. Thường thì người tuổi Dậu khá kém trong khả năng phán đoán lý trí hay khả năng kết thúc dứt khoát mọi việc, vì thế họ thường chìm đắm trong các mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng. Cho tới khi họ nhận ra bản thân mình thực sự thích ai cũng là lúc những người kia lần lượt rời đi bởi sự mệt mỏi trong việc dây dưa không dứt ấy.Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tới bất cứ đâu đều được mọi người thương yêu, quý mến. Nhưng thực sự họ là tay mơ trong tình cảm hay yêu đương. Khi có đối tượng tốt ngỏ ý, họ sẽ không chút lưu tình nào mà sẵn sàng cự tuyệt tình cảm của ai kia hoặc sẽ vờ như đang thầm thương thầm nhớ một ai khác. Chính vì thế mà người tuổi Thìn vận đào hoa nhiều nhưng cuối cùng lại chẳng thể nắm bắt được nửa kia đích thực của bản thân mình.

Tuổi Hợi

Cuộc sống người tuổi Hợi là dòng chảy không ngừng của tình đến duyên đi. Nhưng duyên tới dồn dập quá nhiều đôi khi ngược lại thành phản tác dụng. Người xưa thường có câu âm dương tương thân tương khắc, vận đào hoa tới dồn dập quá nhiều cũng đồng nghĩa với việc vận đào hoa sẽ trôi đi hết chẳng thể níu giữ lại. Cho nên, người tuổi Hợi dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên nhưng rất khó lòng giữ lại một mối thích hợp cho bản thân.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.