15-30 phút giờ nghỉ giữa giờ làm cũng có thể hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu giảm cân của bạn. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn đốt nhiều calo, chống đói và kiểm soát hormone dễ dàng hơn.
1. Lướt web chọn món ăn

Nếu chỉ có điện thoại để giải lao trong giờ nghỉ, bạn có thể lướt web để chọn một thực đơn lành mạnh, chuẩn bị sẵn cho tuần tới.

>> Thực đơn mẫu cho người muốn giảm cân

2. Nghe nhạc thư giãn

Bạn có thể nghe nhạc thiền thư giãn hoặc chỉ cần hít thở sâu ít phút. Thiền giúp giảm sản xuất hormone căng thẳng cortisol, giúp bạn bớt thèm ăn, dễ giảm cân nhanh hơn.

3. Hoạch định buổi tập thể thao

Rời xa các buổi trò chuyện lặt vặt và dành thời gian để hoạch định kế hoạch tập thể thao cho tuần tới. Nếu đã có sẵn kế hoạch, bạn sẽ đốt được nhiều calo và xây dựng được nhiều cơ bắp hơn khi tập.

>> Các môn thể thao giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

4. Đi bộ ngắn

Chỉ cần tăng cường di chuyển một thời gian ngắn trong ngày đã đủ để đốt cháy một lượng calo lớn. Ngoài ra, ngồi lâu còn khiến bạn tăng cân vào phần dưới của cơ thể. Nên nỗ lực đứng dậy và đi bộ quanh phòng mỗi tiếng một lần.

5. Ăn xế lành mạnh

Nên chọn các món như sữa chua, trái cây mọng, bơ đậu phộng, táo thay vì bánh mì, bánh ngọt. Những món này nhiều chất xơ, protein và chất béo giúp bạn no lâu hơn, chống đói. Buổi ăn xế còn có thể được coi như bữa ăn trước buổi tập thể thao.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.