Tháng 6/2017, người tuổi Sửu, tuổi Thân, tuổi Dậu sẽ có vận thế vô cung đen đủi trong số 12 con giáp.Mọi người ai cũng mong muốn mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió nhưng có rất nhiều chyện lại xảy ra hoàn toàn ngược lại với mong muốn của chúng ta. Theo dự đoán tháng 6 được đăng tải trên trang Sohu (Trung Quốc), trong số 12 con giáp, những người thuộc tuổi Sửu, tuổi Thân, tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận vì vận đen sẽ đeo bám họ trong thời gian tới.

Tuổi Sửu: Tháng 6 chính là tháng lục hại của người tuổi Sửu, mọi việc diễn ra không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại nên cần có sự chuẩn bị kỹ càng để ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. 

Trong tháng 6, người tuổi Sửu cần khiêm tốn trong công việc, nên bớt tham gia các hoạt động giao tiếp không cần thiết để tránh phát sinh thị phi và phiền phức. Đặc biệt tháng này, người tuổi Sửu không nên bỏ tiền ra đầu tư, nên giữ chặt tiền trong túi. 

Tuổi Thân: Do tháng 6 Hỏa khí rất mạnh nên người tuổi Thân cần đề phòng tai nạn về nước và lửa, chú ý khi đi ra ngoài cần khóa tất cả các thiết bị điện nước, đồng thời, tháng này người tuổi Thân cũng rất dễ bị mất cắp tiền bạc, đồ đạc. Người tuổi Thân cũng nên cẩn thận trong công việc bởi sẽ có tiểu nhân hãm hại, công việc gặp rất nhiều trở ngại, các mối quan hệ xã hội cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Ngoài ra, họ còn rất dễ dính vào chuyện kiện tụng. Chính vì vậy, người tuổi Thân trong tháng 6 cần thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói và từng cử chỉ hành động. 

Tuổi Dậu: Tháng 6, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không ổn định, tâm trạng bất ổn, hay tức giận. Điều này là do ảnh hưởng của sao Thiên Chiếu tạo thành cụ diện “Hối Khí”. 

Bước vào tháng 6, trong công việc, người tuổi Dậu cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng và đặc biệt cần phải khéo léo xử lý các mối quan hệ để tránh xảy ra những chuyện phiền phức không đáng có. Người tuổi Dậu cũng cần chú ý trong từng hành động, lời nói, nên khiêm tốn không nên quá tự kiêu để tránh đắc tội với người khác. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.