Nếu bạn cảm thấy ba con giáp sau đây ăn nói khó nghe thì đừng vội đánh giá họ là người thô lỗ hay thiếu lương thiện. Có thể nói người cầm tinh ba con giáp này thường là ngoài lạnh trong nóng, ngoài miệng cứng rắn nhưng nội tâm rất nhiệt tình và đầy lòng trắc ẩn.

Tuổi Thìn

Con người này miệng nói không quan tâm nhưng trong lòng đã suy nghĩ rất nhiều, thậm chí còn tìm ra giải pháp giúp đối phương giải quyết khó khăn. Ngoài ra, người tuổi Thìn, đặc biệt là người ở bậc trưởng bối hay người có kinh nghiệm dày dặn thường khi đối diện với người thiếu năng lực thì họ gần như sẽ không chỉ bảo bạn gì cả. Họ thậm chí còn tỏ ra "dửng dưng" để bạn tự thực hiện công việc và phạm nhiều sai lầm khác nhau. Đừng vội nghĩ rằng họ vô trách nhiệm hay ích kỷ không có lòng chỉ bảo người khác, với người tuổi Thìn, không nói quá nhiều lời dẫn dắt cũng là cách họ đang thử thách và rèn luyện cho bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy con giáp này không mấy quan tâm và có thiện chí với mình thì có thể đó chỉ là cảm giác ban đầu khi bạn nhìn vào bề ngoài và lời nói vô tâm của họ mà thôi, kỳ thực trong lòng họ đã sớm nghĩ thay cho bạn, thậm chí còn sắp xếp con đường thuận lợi về sau dành cho bạn.Tuổi Sửu

Người cầm tinh con giáp này tính cách rất quật cường, gần như không có ai có thể thay đổi lộ trình hành động mà họ đã đặt ra. Tuy vậy, nếu tiếp xúc và kết giao với người tuổi Sửu thì bạn cũng cần hiểu một bí mật rằng, có những trường hợp tuy ngoài miệng họ rất cứng rắn nhưng thực chất cả con người và tâm lý của họ đã và đang có sự biến đổi. Họ thật sự là kiểu ngoài cứng trong mềm rất điển hình. Cũng bởi tính cách này mà nhiều người không hiểu được tâm tư của họ, thậm chí đôi khi còn nghĩ rằng họ quá mạnh mẽ, không bao giờ biết đau buồn hay nản chí nhưng kỳ thực nội tâm họ vẫn có lúc yếu đuối, chỉ là không muốn bộc lộ ra ngoài cho người khác thấy, chỉ bạn bè thân thiết mới thấu hiểu trái tim nóng hổi và đa cảm của họ.

Tuổi Tuất

Người cầm tinh Tuất hầu như mở miệng là toàn nói lời bổ bã, hùng hổ, đôi khi còn rất khó nghe, nhưng kỳ thực ít người biết rằng trái tim họ rất mềm yếu. Đa số người mới tiếp xúc hoặc chỉ xã giao sẽ nhận định người tuổi Tuất hơi thô lỗ và có phần "độc đoán", tuy nhiên chỉ khi kết giao bạn bè và cùng họ trải qua một số chuyện thì bạn sẽ hiểu, lời nói của họ có thể nghe như công kích nhưng thực tế chỉ là họ thẳng tính và không thích ăn nói vòng vo hay màu mè, nội tâm người tuổi Tuất rất nhạy cảm và đầy tình yêu lẫn cảm thông với mọi thứ xung quanh. Trở nên thân thiết và tạo được niềm tin nơi họ, bạn sẽ có một mối quan hệ đầy nghĩa hiệp và không kém phần ấm áp, thú vị.

Theo Afamily
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.