Dù sống trong môi trường nào thì con người cũng cần phải tương tác và thiết lập các mối quan hệ tình cảm với người khác. Nhân duyên của 12 con giáp trong tháng 5 sẽ có cơ hội và thử thách ra sao? Đây là lời khuyên cho bạn cải thiện các mối quan hệ tốt hơn.

Tuổi Tý

Về mặt giao tiếp xã hội của người tuổi Tý trong tháng 5 tương đối thuận lợi. Sự ủng hộ và giúp đỡ của bạn bè hay quý nhân sẽ là vũ khí tốt nhất để bạn vượt qua những trở ngại trong giao tiếp. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cũng gặp đối tượng thiếu thiện chí và gây khó khăn, lúc này đòi hỏi bạn phải nhẫn nại, dùng hành động thiết thực để bày tỏ thành ý và sự nhiệt tình của bạn, kéo gần khoảng cách với đối phương. Ban đầu sẽ không dễ dàng nhưng tình hình sẽ được cải thiện vào nửa cuối tháng 5. Ngoài ra, các mối quan hệ trong gia đình khá hòa thuận và vui vẻ, thích hợp để bạn cùng người thân có những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Tuổi Sửu

Với sự lương thiện và khiêm nhường vốn có nên bạn sẵn sàng cho đi nhiều hơn trong bất cứ quan hệ xã hội nào, điều này cũng giúp ích cho tình cảm đôi bên được ổn định và ít xảy ra xung đột. Đôi lúc, bạn sẽ gặp phải lòng nghi kị, ganh ghét từ người khác nhưng chỉ cần tạo cơ hội giao lưu, tìm hiểu nhiều hơn thì sẽ hóa giải được. Nhìn chung các mối quan hệ xã hội không có quá nhiều vấn đề thị phi, bạn và đối phương đều khá hòa hợp và có thể tương trợ lẫn nhau khi khó khăn. Tuy vậy khi có tình huống khó xử vẫn cần bạn phải nỗ lực tự thân nhiều hơn để giải quyết.

Tuổi Dần

Trong tháng 5 này, tuy bạn có quý nhân trợ giúp nhưng phần nhiều chỉ là những việc nhỏ nhặt hoặc chỉ cho bạn gợi ý mà không có hành động thiết thực lắm. Vì vậy, khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ thì bạn phải dựa vào chính mình, cẩn thận trong từng cách ứng xử để hóa giải "tiểu nhân". Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình hơi xa cách, nên quan tâm và chia sẻ nhiều hơn để gắn kết tình cảm của mọi người.

Tuổi Mão

Bạn được người khác ủng hộ hoặc được bạn bè hết lòng chúc tụng nhưng lại dễ khiến bạn chủ quan mà phạm sai lầm không đáng có. Ngoài ra, sẽ có người vì đố kị mà gây cản trở cho cuộc sống của bạn, tranh chấp quyền lợi và khiến bạn gặp nhiều phiền não. Tháng này bạn cần thật sự nhẫn nại và biết tiến thủ đúng lúc. Nội bộ gia đình cũng có thể xảy ra mâu thuẫn, bạn nên bình tĩnh để xử lý tốt tránh ảnh hưởng đến tình cảm.


Tuổi Thìn

Bạn khó có được sự cất nhắc từ quý nhân nhưng không phải là không có "đất dụng võ". Điều này đòi hỏi bạn phải sáng suốt và nhanh nhạy để nắm bắt tình hình. Đối phương có thể sẽ không thật sự hiểu bạn nhưng nếu tăng cường cơ hội giao lưu thì sẽ kéo gần khoảng cách khác biệt, tạo nền tảng cho mối quan hệ tốt đẹp.

Tuổi Tỵ

Vận thế các mối quan hệ trong tháng 5 của bạn hơi kém. Lúc gặp khó khăn nên tìm người hỗ trợ, đôi lúc cũng sẽ có quý nhân xuất hiện nhưng nhìn chung bạn vẫn phải tự nỗ lực để giải quyết vấn đề. Các mối quan hệ xã hội khó tránh xảy ra nhiều thị phi, bạn cần tỉnh táo, thậm chí đôi lúc phải nhượng bộ để cải thiện tình hình.

Tuổi Ngọ

Tình hình giao tiếp xã hội tương đối ổn định nhưng không thật sự hài hòa. Tuy có quý nhân ủng hộ nhưng bạn khó tránh gặp phải tiểu nhân phá hoại, khiến bạn bị suy giảm hình tượng tốt và sự tín nhiệm trong mắt người khác. Lời khuyên cho tháng này là bạn cần nhẫn nại tối đa để xử sự một cách điềm tĩnh, khéo léo, hạn chế rủi ro và hậu quả xấu.

Tuổi Mùi

Các mối quan hệ trong tháng 5 khá phức tạp. Tuy bạn được sự hỗ trợ từ bạn bè hay đồng nghiệp nhưng bản thân phải có chủ kiến, nỗ lực nhiều hơn bên cạnh sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đối tượng ganh ghét có thể ám hại sau lưng nhưng ảnh hưởng không lớn. Bạn nên tùy cơ ứng biến để hạn chế mâu thuẫn nghiêm trọng hơn.Tuổi Thân

Vấn đề giao tiếp xã hội của bạn khá thuận lợi trong tháng 5. Trong mọi tình huống khó khăn, bạn luôn biết kết hợp giữa sự phấn đấu của bản thân với sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Điều này tạo điều kiện tốt để bạn vừa giải quyết được vấn đề, vừa củng cố tình cảm gắn kết các mối quan hệ trong cuộc sống. Các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận và ổn định, nếu có điều kiện nên cùng nhau có những hoạt động chung để giúp mọi người khắng khít hơn.

Tuổi Dậu

Các mối quan hệ hợp tác nhìn chung đều suôn sẻ và đạt được thành quả nhất định. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội kết nối với nhiều người bạn mới, sự giúp đỡ tích cực từ họ khiến bạn cải thiện tình hình cuộc sống vốn trì trệ trước đó. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có chút sóng gió, các thành viên do thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu nên không tin tưởng nhau và dễ xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ để xảy ra bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh, có thể là với đồng nghiệp hoặc bạn bè, tuy nhiên vấn đề không nghiêm trọng và sẽ dần dần được khắc phục ổn thỏa. Tuy vậy, trong lúc xung đột bạn cũng nên học cách kiểm soát tâm trạng để tránh giận quá mất khôn, dễ vì lời lẽ lúc nóng giận mà tổn thương tình cảm đôi bên.

Tuổi Hợi

Các mối quan hệ trong tháng 5 nhiều biến động phức tạp. Có lúc bắt đầu rất tốt nhưng lại dễ xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp đột ngột. Ngược lại cũng có lúc ban đầu giữa bạn và đối phương dường như đối lập hay không thấu hiểu, nhưng dần về sau sẽ trở nên hòa hợp đáng ngạc nhiên. Chính vì vậy, bạn cần luôn giữ đầu óc tỉnh táo và có cách ứng xử phù hợp, nhanh nhạy trước mọi tình huống để giải quyết cho thỏa đáng. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng với những kẻ đố kỵ mình, hợp tác với bất cứ ai cũng nên tìm hiểu kỹ càng, tránh phạm sai lầm do nóng vội.


Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.