Trong 12 con giáp, người tuổi Thân, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Sửu dễ bị người khác lừa gạt về tiền nong.

Do tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, lại hay động lòng trắc ẩn nên trong 12 con giáp, những người tuổi Thân, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Sửu dễ bị lợi dụng lòng tốt mà bị lừa gạt về tiền bạc.


Tuổi Thân: Người tuổi Thân hoạt bát, hướng ngoại hơn nữa tài vận lại rất suốn sẻ. Họ là người quảng giao nên sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với họ, nhưng do tính cách bẩm sinh hay nóng vội và thiếu sự suy nghĩ thấu đáo về một sự vật sự việc nên thường bỏ qua nhiều cơ hội phát tài. Cho dù như vậy, người tuổi Thân cũng không hề cảm thấy tiếc nuối, những khoản lợi nhuận nhỏ cũng khiến họ cảm thấy hài lòng, họ không phải là tuýp người sống chết vì đồng tiền.

Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Thân đó là “đứng núi này trông núi nọ” , nên họ thường tự tay đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Đây cũng chính yếu điểm để người khác lợi dụng hòng lừa gạt tiền bạc của người tuổi Thân.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ là người thành công nhiều và thất bại cũng không ít. Tài vận của họ cũng vâỵ, rất không ổn định, có những lúc họ có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng lại có lúc lại mất sạch.


Người tuổi Ngọ khi kinh doanh, buôn bán cần hết sức cẩn thận để tránh mắc bẫy, bị lừa gạt về tiền nong, đồng thời cũng cần hiểu vận thế không ổn định của bản thân, chỉ cần một phút sơ sẩy cũng có thể bị lừa lấy hết sạch tiền bạc.

Tuổi Tý: Người tuổi Tý bẩm sinh có một tính cách đặc trưng đó là:một khi đã đặt ra mục tiêu liên quan đến tiền bạc thì sẽ dốc hết sức lực để hoàn thành mục tiêu, không đạt được cũng sẽ không dừng lại. Có thể nói rằng họ là những người cần cù, chăm chỉ chính vì vậy người tuổi Tý rất ít khi gặp khó khăn về tài chính.


Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Tý là dễ mềm lòng. Dù họ rất cẩn thận trong quản lý tiền bạc nhưng chỉ vì một phút mềm lòng mà bị người khác lừa gạt, lấy đi tiền bạc.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu rất dễ bị mắc lừa trong chuyện tiền bạc, và khái niệm kinh tế của họ rất mờ nhạt, rất dễ tiêu xài hoang phí chính vì vậy thường phải đau đầu về tài chính. 

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.