Tùy thuộc vào đặc điểm, tính cách của 12 con giáp trong tình yêu, trong đời sống hôn nhân mà chúng ta có những thay đổi phong thủy sau để cải thiện tình cảm vợ chồng, giúp đời sống gia đình luôn hạnh phúc, yên vui.

Những mẹo phong thủy giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa sau đây theo tuổi con giáp áp dụng cho người chồng/ người đàn ông trong mỗi quan hệ gia đình.

Tuổi Tý: Di chuyển một vài món đồ trong nhà

Nếu hôn nhân không như ý, người tuổi Tý có thể xem lại cách bày biện, bố cục của một vài món đồ trang trí trong nhà để có cảm giác thay đổi, cuộc sống sinh hoạt lúc nào cũng mới lạ khiến tinh thần tốt dần lên, thần khí tốt thì cách nhìn nhận mọi thứ cũng sẽ tốt lên. Tóm lại, tinh thần vui vẻ thì bầu không khí gia đình hài hòa, hôn nhân nhất định sẽ ngày càng bền vững.

Tuổi Sửu: Sử dụng một vài món trang sức mới

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu thuộc tuýp người trầm mặc, ít nói, nhiều khi trong lòng có điều muốn nói nhưng lại không thể nói ra, khi giao tiếp, những người này tỏ ra thiếu tự tin, không dám thể hiện bản thân mình, lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn, e dè trong vấn đề tình duyên, sợ mình gặp phải người không như ý. 

Mẹo phong thủy giúp cải thiện tình cảm vợ chồng cho 12 con giáp - ảnh 1

Người tuổi Sửu nên thử những trang sức mới để chuyện tình cảm được cải thiện 
Nếu có món đồ gì có thể giúp họ tự tin hơn thì đó chính là đồ trang sức, có thể là chiếc vòng có hình Phật đã được khai quang, họ sẽ cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh, cảm giác tự ti dần mất đi và mạnh dạn hơn trong cuộc sống hôn nhân. Như thế, cuộc sống của họ sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

Tuổi Dần: Nuôi cá cảnh

Người tuổi Dần bản tính kiên cường, độc lập, có lập trường vững vàng, tính khó mạnh mẽ, năng lực phán đoán tốt nhưng vì những người này quá mức “sắc sảo” nên thường khiến người khác phải chú ý và sinh lòng đố kỵ, chơi xấu, phải đối phó với quá nhiều “tiểu nhân” khiến tinh thần của người tuổi Dần lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng.

Để tâm thái an bình thì người tuổi Dần có thể nghĩ tới việc nuôi cá, đây là hoạt động giải trí có tác dụng giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, hoạt động này còn có tác dụng thay đổi phong thủy nhà ở, khiến người tuổi Dần bớt nóng nảy, tính cách nhu thuận hơn, có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy vận trình tình cảm vợ chồng


Tuổi Mão: Thay đổi không gian sinh hoạt

Trong tử vi 12 con giáp về tình yêu, người tuổi Mão nên thay đổi cảnh quan nơi ở của mình một chút, trước cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ vợ chồng cần có yếu tố Thủy (nước). Thủy đại diện cho tài vận và cũng có tác dụng “giữ lửa” cho hôn nhân, khiến lòng người tĩnh lại, khi đối mặt với khó khăn, đôi bên có sự đồng lòng, chuyển nguy thành an, đúng như các cụ ngày xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Bởi vậy, nếu người tuổi Mão muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng thì nên thay đổi phong thủy nhà ở của mình trước.

Tuổi Thìn: Chú ý đến phong thủy ngôi nhà

Đối với người tuổi Thìn, đặc biệt là người đàn ông thì hôn nhân là việc rất quan trọng, hôn nhân có tốt đẹp thì họ mới có thể yên tâm làm việc, xây dựng sự nghiệp, vì vậy việc đảm bảo hạnh phúc hôn nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Những người tuổi Thìn nên chú ý đến phong thủy ngôi nhà như cách bố trí các phòng, hướng, màu sơn,... 

Liên quan tới phong thủy, người tuổi Thìn nên bài trí cho không gian sinh hoạt nhà mình có sự thông thoáng, có nhiều cửa sổ, đón nhiều dương khí và cũng là để tầm mắt không bị cản trở, bó hẹp, việc này không chỉ ảnh hưởng tới vận thế mà còn có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy đào hoa vợ chồng.

Tuổi Tỵ: Sắm một số đồ vật phong thủy

Đặc điểm của người tuổi Tỵ là bản tính hào hiệp, không câu nệ nhưng nếu hôn nhân không hoàn hảo thì sẽ trở thành chướng ngại vật trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Nếu muốn hôn nhân bền vững thì người tuổi Tỵ có thể trưng bày một vài vật phẩm phong thủy trong nhà, cụ thể là những vật biểu tượng, những linh vật có khả năng tăng cường sinh khí cho bản mệnh, như vậy sinh hoạt vợ chồng chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ: Sống ở nơi có nhiều nước và cây xanh

Người tuổi Ngọ có lối sống khá buông thả, không bao giờ có một khuôn mẫu chuẩn nào, cuộc sống phóng khoáng nhưng đôi lúc hơi quá đề cao bản thân mà không quan tâm tới cảm giác của người xung quanh, nếu trong cuộc sống hôn nhân mà vẫn như vậy thì sẽ khiến cho mối quan hệ đôi bên xuất hiện rạn nứt. Nếu không chủ động thay đổi, bù đắp thì người tuổi Ngọ sẽ khiến cho vết rạn nứt càng ngày càng lớn.

Khi tính cách của hai người quá mạnh mẽ thì nên chọn nơi có nước có nhiều cây xanh để ở, như vậy môi trường xung quanh sẽ làm dịu bớt tính khí của một người, khiến tâm tình vui vẻ thoải mái, đồng thời trái tim cũng sẽ mềm đi nhiều, biết quý trọng đối phương hơn. Vậy nên, muốn hôn nhân bền chặt thì người tuổi Ngọ nên lưu ý điều này.


Tuổi Mùi: Thay đổi phương vị giường ngủ

Theo tử vi 12 con giáp, với người tuổi Mùi, phương vị giường ngủ có ảnh hưởng đặc biệt tới quan hệ vợ chồng, nếu giường ngủ kê ở vị trí không tốt sẽ ảnh hưởng tới tâm thế của vợ hoặc chồng, hơn nữa, cảm giác khi sinh hoạt cũng không hề thoải mái.

Người tuổi Mùi là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn lấy mình làm trung tâm, mọi việc phải theo ý muốn của mình nên việc kê giường tất nhiên không thể không chú ý. Do đó, người tuổi Thìn muốn tình cảm vợ chồng gắn bó hơn thì có thể cùng đối phương thảo luận và tìm ra vị trí đặt giường mà cả đôi bên cảm thấy thuận tiện nhất, hài lòng nhất.Tuổi Thân: Đặt gương trên cửa phòng ngủ

Trên cửa chính có treo một chiếc gương, một mặt là có thể “chiếu yêu, trừ tà”, một mặt là để giữ bản thân, tinh thần luôn tỉnh táo. Đối với người tuổi Thân, đôi khi biết rõ thứ mình muốn nhưng không biết làm thế nào để có lợi cho mình nhất.

Trong cuộc sống hôn nhân cũng vậy, bản mệnh không biết cách làm hài lòng đối phương, khiến mâu thuẫn sản sinh, hôn nhân xuất hiện nhiều khúc chiết. Vậy nên, người tuổi Thân nên treo một chiếc gương trên cửa chính để hóa giải tà khí, thúc đẩy hôn nhân của chính mình.

Tuổi Dậu: Đeo trang sức hạt châu

Người tuổi Dậu muốn thay đổi tình hình hôn nhân của mình thì có thể đeo trang sức hạt châu. Người tuổi Dậu cá tính cực đoan, trong đời sống vợ chồng nhiều khi gia trưởng khiến đối phương cảm thấy không thoải mái, khi bạn nổi nóng, đối phương có thể im lặng và chịu đựng nhưng về lâu về dài thì hạnh phúc sẽ dần rạn nứt, khoảng cách vợ chồng ngày một gia tăng, nếu như không khéo vun vén thì họa chia ly tiềm tàng.

Người tuổi Dậu nên đeo trang sức hạt châu, vừa có tác dụng mang lại vận may, vừa có tác dụng giảm bớt tính khí hung hăng khiến tâm tình trở nên ôn hòa hơn, tình cảm vợ chồng sẽ được hâm nóng lại.

Tuổi Tuất: Nuôi động vật nhỏ

Các động vật nhỏ/ thú cưng có thể mang lại vận may cho chủ nhân tuổi Tuất, cũng có thể giảm bớt u uất khí trong nhà, khiến tình cảm gia đình ấm áp, hòa thuận. Trong nhà có nuôi cá, cún con, mèo hay chuột hamster,… vô hình trung khiến mọi người trong gia đình có cảm giác yêu thương nhau hơn, hòa hoãn bầu không khí căng thẳng giữa vợ chồng.

Hơn nữa, cá là loại vật nuôi nhỏ, vô cùng đáng yêu, người tuổi Tuất sẽ có kha khá đề tài tán gẫu với đối phương về điều này, giảm thiểu tối đa xung đột giữa hai người, muốn thay đổi tình cảm hôn nhân thì nhất định phải nuôi cá. Người tuổi Tuất cũng khá nóng tính, nuôi cá còn là phương pháp rèn luyện sự nhẫn nại, kiềm chế sự nóng nảy của bản thân, tác dụng phong thủy thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.

Tuổi Hợi: Mang cây xanh vào phòng ngủ

Nếu hôn nhân không như ý muốn thì nguyên nhân xuất phát từ việc người tuổi Hợi quá đề cao bản thân, mọi việc lấy mình làm trung tâm, không chủ động quan tâm nới nửa kia, lâu dần làm hai người cảm thấy lạc lõng và xa lạ với nhau. Tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt, rạn nứt.

Để cải thiện tình trạng này thì trong phòng ngủ của người tuổi Hợi nên có cây xanh như các loại cây cảnh có ích cho sức khỏe và giấc ngủ của chúng ta, vừa có thể cải thiện tâm trạng, vừa có tác dụng phong thủy, khiến khoảng cách vợ chồng ngắn lại, có thể nói, cây xanh chính là “ông tơ bà nguyệt” se duyên lại cho hai người.

Một số cây cảnh nên đặt trong phòng ngủ như: hoa lan, cây thiết mộc lan, cây hoa nhài, cây hoa dạ lan hướng,…

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.