Bệnh ghen ở đàn ông nhiều khi còn kinh khủng hơn phụ nữ rất nhiều. Dưới đây là những cung hoàng đạo hay ghen bạn cần để ý nhé.

Chàng trai Bọ Cạp

Nếu chàng trai của bạn là một anh chàng bọ cạp, thì xin thông báo cho bạn, anh ấy cũng nằm trong top cung hoàng đạo hay ghen đấy nhé! Chính những trực giác cùng với độ nhạy cảm vốn có, những chàng trai Bò Cạp có phần hơi nguyên tắc về việc trong tình yêu phải thành thực với đối phương. Điều đó cũng đồng nghĩa, một khi bạn vô tình không nói hết với chàng những điều mà bản thân bạn xem là nó không mấy quan trọng, đấy cũng sẽ trở thành vấn đề khiến anh chàng Bò cạp đa nghi về đối phương. Từ đó có thể khiến cho mối quan hệ của bạn hết căng thẳng này đến tranh chấp nọ. Do đó, nếu bạn và anh ấy không tâm lý, hẳn mối quan hệ của bạn khó mà có kết quả tốt đẹp.


Hình minh họa. 

Chàng trai Cự Giải

Đàn ông Cự Giải cũng là một trong những cung hoàng đạo nam là "đỉnh" của sự đa nghi, ghen tuông. Chính sự chu đáo, ân cần, gần gũi và rất mực yêu thương, chăm sóc người yêu, đàn ông Cự Giải luôn khiến cho người yêu của mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Tuy nhiên, ở các anh chàng Cự Giải cũng tồn tại một ý thức cảnh giác cao độ đối với các nàng, đấy cũng chính là dấu hiệu lo lắng chàng đang lo lắng và sợ mất bạn. Do đó, các chàng Cự Giải luôn có cảm giác bất an, ghen tuông, dẫn đến những suy đón lung tung, suy cho cùng cũng bởi chàng muốn được biết hết tất tảy những điều xảy ra trong cuộc sống của người con gái mà anh ta yêu.

Chàng trai Thiên Bình

Mặc dù Thiên Bình nhìn có vẻ chín chắn, suy nghĩ thận trọng, tuy nhiên, những chàng trai thuộc cung Hoàng đạo này lại cực kì nhạy cảm, đa nghi và sợ cô đơn. Chính vì lẽ đó, chàng luôn muốn lúc nào cũng kề cận bên người yêu, cũng như người yêu luôn luôn đồng hành bên mình. Điều đó dẫn đến, những lúc bạn không kề cận bên chàng, chàng sẽ rất lo lắng, buồn bực, sinh ra ghen tuông, nghi kỵ đối với tình yêu từ người con gái mình thương.

Chàng trai Sư Tử

Đây cũng là một trong những chàng trai ghen tuông, đa nghi cao trong 12 cung Hoàng Đạo. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng chính là cung Hoàng Đạo nam có độ ưa sĩ diện cao nhất. Còn trong tình yêu, Sư Tử luôn luôn muốn kiểm soát hết về người con gái mình yêu. Bình thường, chàng luôn thích bạn gái lúc nào cũng ngoan ngoãn, xem trọng và yêu thương chàng hết mực. Do đó,chỉ cần nàng có hành động lạ, mập mờ, không rõ ràng hay chưa kịp "chia sẻ" với đối phương, Sư Tử sẽ rất khó chịu, đa nghi, suy diễn lung tung, lắm lúc làm đối phương bực bội vì thiếu được tôn trọng và tin tưởng.

Chàng trai Bảo Bình

Con giáp nam cuối cùng trong top cung Hoàng Đạo ghen tuông chính là chàng trai Bảo Bình. Những chàng trai này có tính suy diễn rất cao. Thậm chí, chỉ cần đối phương khen bất kể một người con trai nào đó trước mặt mình, Bảo Bình có thể sẽ tức giận và ghen tuông, đơn giản vì anh ấy chỉ muốn chiếm vị trí độc tôn trong lòng bạn và không muốn bạn "tơ tưởng" tới bất cứ người đàn ông khác.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.