Theo tử vi 12 con giáp, trong tháng 4, những con giáp có tên dưới đây cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh thị phi, ồn ào hoặc gặp trắc trở trong tình ái.

Tuổi Tý:

Theo vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 4, vận tình duyên của tuổi Tý không mấy suôn sẻ. Nói thế không có nghĩa là những người đơn thân tuổi Tý trong tháng này không có cơ hội gặp gỡ “người trong mộng”.Hai bạn có cơ hội gặp được nhau, chỉ tiếc rằng vì quá bận bịu vào công việc hay đề cao cái tôi của mình mà tình cảm luôn ở trạng thái “mèo vờn chuột” không có những động thái, hành xử rõ ràng. Do đó, chuyện tình cảm cũng khó có thể tiến xa.

Đối với những ai đã có nơi có chốn thì tháng 4 này dễ xảy ra tranh cãi, xô xát hay có sự xuất hiện của người thứ ba khiến mối quan hệ của các bạn trở nên căng thẳng. Bạn nên cân nhắc rõ tình cảm của mình, cả về lí trí và tình cảm đừng để nuối tiếc điều gì.

Tuổi Mão

Theo tử vi phong thủy, những bạn đơn thân vận đào hoa rất vượng, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên lại khó gặp được người thích hợp, đào hoa phần lớn là đào hoa xấu, hết sức thận trọng không dễ dính vào thị phi tình ái.

Đối với những ai đã có người yêu vận đào hoa vượng này rất dễ mang tới những hiểu lầm, nghi ngờ khiến hai người giận hờn, cãi cã thậm chí khó tìm được tiếng nói chung dẫn tới lạnh nhạt, rạn nứt.

Do vậy, trước những hiểu lầm, mỗi người hãy kiên nhẫn lắng nghe đối phương, cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ để hàn gắn mối quan hệ.

Qua những dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trên có thể thấy rằng tuổi Mão cũng là một trong những con giáp có đường tình chông gai trắc trở nhất tháng 4.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi phong thủy, cũng như tuổi Mão, đào hoa trong tháng 4 của con giáp tuổi tý rất vượng. Vì vậy những người đơn thân này dường không chịu được nỗi cô đơn trong nhiều năm mà dấn thân vào những mối quan hệ phức tạp do đào hoa đem lại.


Những mối quan hệ này xảy ra trong lúc không suy nghĩ chín chắn nên sẽ khiến bạn phải hối hận làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự lựa chọn của mình trong tương lai.

Đối với những bạn đã có người yêu vì không kiềm chế được cảm xúc của mình mà thay lòng đổi dạ làm mất đi một mối quan hệ bền vững trước đó. Hãy cố gắng tỉnh táo giữ mình đừng tự đẩy mái ấm của mình đứng trước giông bão.Tuổi Mùi

Vận thế của người tuổi Mùi tương đối bình ổn nhưng vận tình duyên lại lắm chông gai.

Tuy rằng tháng 4 là tháng có nhiều đào hoa nhưng chẳng thể nào may mắn đạt được đào hoa chính vận. Nghĩa là người bạn thầm thương trộm nhớ trong lòng chẳng thể nào mở ra cho bạn chút hi vọng, còn những mối quan hệ khác dù chẳng trông chờ gì thì lại lũ lượt kéo tới.

Những ai đang yêu dễ đối mặt với sự đấu tranh trong lương tâm vì bạn nhận thấy tình cảm của mình có phần nhạt đi, do bản thân? Do quá bận bịu hay cả hai cùng không chung tiếng nói.

Dù bằng lí do nào thì bạn cũng nên dành thời gian nhìn lại tình cảm của mình để điều chỉnh hay có quyết định đúng đắn đối với mình và đối phương.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc.

Theo Tâm sự gia đình
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.