Trong phong thủy, có những phương hướng trong nhà ảnh hưởng trực tiếp đến nam giới, công việc sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng nếu như những góc này có vấn đề.

Tài vận của người đàn ông ngoài năng lực còn nhờ may mắn. Để nắm giữ những điều tốt lành, hãy chú ý tới các yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới nam giới năm 2017. Bên ngoài nhờ quý nhân, về nhà nhờ dương trạch, ấy chính là đệ nhất mĩ mãn.

Theo quan điểm của tác giả Lý Đông Minh đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), năm 2017, vị trí của cửu tinh sẽ thay đổi, bốn hướng cát hung trong phong thủy sau mọi người nên biết để tránh phạm phải đại kỵ, gây ảnh hưởng vận thế.

1. Hướng chính Đông

Hướng chính Đông là cung Chấn thuộc hành Mộc trong ngũ, Bát Bạch là Thổ. Mộc lấy Thổ làm Tài. Tài vận và sự nghiệp liên miên.

Những người sẽ bị ảnh hưởng: Thanh niên, trưởng nam trong nhà, lãnh đạo nam giới.
Bát Bạch là sao phù trợ là Tài tinh lại là đại cát tinh đương vận mang theo tài phú, chủ tăng lương thêm thưởng, thêm đinh. Năm nay hướng này chính là hướng cát đang vượng cho nên phú quý nhiều. Nếu mua nhà nên mua hướng chính Đông. Có thể dùng đã hoàng ngọc để là vật phẩm cát tường chiêu dẫn cát tường, duy trì vận thế, tài vận và sự nghiệp được ổn định và phát triển.


Sự nghiệp đàn ông đôi khi bị ảnh hưởng bởi ngôi nhà của mình (Ảnh minh họa) 

2. Hướng Tây Bắc

Cửu Tử tinh là một trong đại cát tinh của bát vận, chủ hỉ sự, tiền tài, tình cảm. Cho nên nếu năm nay phòng nào mà hướng về Đông Bắc cần phải dùng vật phẩm phong thủy hành Mộc, hoặc vật có màu đỏ lửa hoặc tranh động vật như: Dần, Mão, Ngọ, Tỵ để có tác dụng vượng thêm cát khí, suy trì vận thế gia chung.

Hướng Tây Bắc là cung Càn có Nhị hắc bệnh phù sao chủ bệnh tật tọa lạc. Cung Càn thuộc Kim, cần phải đề phòng họa huyết quang, bệnh đường hô hấp và bệnh dạ dày.

Những người bị ảnh hưởng là trưởng bối nam giới trong nhà, nam lãnh đạo ở cơ quan. Tốt nhất nên dùng vật phẩm phong thủy mang hành Kim để có thể hóa giải sát khí của Nhị hắc bệnh phù.

3. Nhà không sạch sẽ

Nhà không sạch sẽ thì dương khí không đủ mà nam mệnh thuần dương, sau một ngày làm việc bên ngoài cần nhất là khôi phục thể lực. bổ sung năng lượng. Nhà có dương khí thiếu hụt là khiếm khuyết, một trong các yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới nam giới năm 2017.
Người này thân thể yếu kém, tâm lý gặp vấn đề, phải đối diện với bệnh tật do đó công việc, sự nghiệp cũng không thuận lợi như ý. Đặc biệt là người cần tiếp tục công việc sau khi về nhà, thường xuyên làm việc tại nhà thì hiệu suất công việc giảm sút, suy nghĩ bế tắc.

4. Xà ngang áp đỉnh

Nhà hoặc phòng có xà ngang áp đỉnh là tối kị phong thủy trong bất cứ trường hợp nào. Xà ngang tạo thành áp chế, gây nguy hại với nam giới, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Cảm giác ngột ngạt, có tài cũng không phát triển được.

Kiến nghị nhà phạm phải một trong các yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới năm giới năm 2017 này cần dỡ bỏ xà ngang hoặc bày Thất Tinh Thái Cực trấn để hóa giải hung sát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.