Người mang tuổi này cần cẩn trọng sức khỏe không tốt năm 2017.

Tuổi Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Chấn thuộc hành Mộc (Đinh Dậu 2017) là sự tương khắc của năm Mộc với Thổ, sức khỏe không tốt, ốm đau bệnh tật đã ủ bệnh, bây giờ là thời điểm để phát tác.

– Mệnh cung Cấn, Khôn, thuộc hành Thổ. Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

– Mệnh cung Thổ (Cấn, Khôn) : Nên dùng số 2, 5, 8

– Sao Lộc Tồn thuộc Thổ – Hoạ Hại

Phối hợp mệnh cung và hướng (hoặc hướng và mệnh cung) :

Càn với Tốn Khảm với Đoài Cấn với Ly Chấn với Khôn Xấu chủ bệnh tật, bất hoà, gia đạo suy bại

Làm ăn gặp khó khăn đầy rẫy, gia đình, con cháu bệnh tật, làm hao tán tiền tủa, vợ chồng túng khó, mắc bệnh mất ngủ.... bao gồm những tuổi sau: Kỷ Tị (1929, 1989, 2049); Bính Tý (1936, 1996, 2056); Đinh Hợi (1947, 2007, 2067); Canh Dần (1950, 2010, 2070); Kỷ Hợi (1959, 2019, 2079); Nhâm Dần (1962, 2022, 2982); Mậu Thân (1968, 2028, 2088); Giáp Dần (1074, 2034, 2094); Quý Hợi (1983, 2043, 2103).

Chuyên gia phong thuỷ cho biết, muốn cải thiện cuộc sống thì nên cầu tài phương xa sẽ rất thành đạt. Màu đỏ là màu chủ đạo, muốn giảm hướng xấu đến tốt thì dùng quần áo màu đỏ. Màu trắng là bất lợi.Cẩn thận sức khỏe ốm yếu trong năm mới nhé.

Sự ứng nghiệm với những người tuổi Cấn sinh vào đầu năm thì việc xảy ra muộn vào các quý cuối năm hoặc cuối các tháng.

Người tuổi Cấn sinh vào giữa năm thì sự việc xảy ra đúng như diễn biến của năm Chấn. Nếu người tuổi Cấn sinh vào các tháng cuối năm thì sự việc thường đến sớm hoặc vào đầu năm hay vào đầu các tháng trong năm.

Diễn biến của người tuổi Cấn với các tháng trong năm Chấn:

Tháng 1 – 2 (thuộc hành Mộc): Bước vào đầu năm, hai tháng Mộc cộng với năm Mộc là lúc mạnh nhất khắc chế tuổi Cấn Thổ. Muốn thuận lợi thì nên nghe lời khuyên bảo của bề trên như bố mẹ, anh chị, cấp trên hoặc người cao tuổi sẽ biến xấu thành tốt.

Tháng 3 – 6 – 9 – 12 (thuộc hành Thổ): Đây là thời gian bình hoà với tuổi Cấn Thổ, là giai đoạn lòng muốn sự thành, việc chậm nhưng đều đạt nhưng ở mức độ nhỏ. Làm lớn thì khó, nếu hợp tác thì ở mức lớn bao nhiêu cũng thành.

Tháng 4 – 5 (thuộc hành Hoả): Tháng Hoả của năm Chấn là hoả cực vượng, thời gian này tương sinh cho Cấn Thổ rất lớn. Đây là giai đoạn đại lợi nhất trong năm của tuổi Cấn Thổ, thời kỳ tốt đẹp này cùng các cơ hội may mắn đến rất nhanh nhưng kéo dài không lâu. Người có tuổi Cấn vào năm Chấn Mộc và tháng Hoả này hãy kịp thời nắm bắt triển khai, nếu không sẽ để vuột mất cơ hội. Tóm lại, dù chậm chạp, không kịp ứng biến nhưng vẫn có lợi ở hai háng này.

Tháng 7 – 8 (thuộc hành Kim): Người Cấn Thổ và tháng Kim là sự sinh xuất rất mạnh, mà ở trong năm Chấn Mộc là sự khắc chế cũng rất lớn. Nếu là người có bệnh thì bệnh cũ chưa hết bệnh mới đã phát, nặng nhất là bệnh về nội tạng, dễ bị mổ xẻ. Đi xa thuận, nếu làm ăn đã khó lại càng khó thêm. Đừng mong thu lợi, hãy chiều ý bề trên thì sẽ rất thuận.

Tháng 10 – 11 (thuộc hành Thuỷ): Năm Chấn Mộc mà được tháng Thuỷ dưỡng thì Mộc cực mạnh, phát tác rất lớn. Tuổi Cấn Thổ gặp tháng Thuỷ này tuy là khắc chế Thuỷ nhưng bị Mộc của năm làm khốn khó nhiều bề. Chỉ thuận theo sự giúp đỡ hay sai bảo của bề trên mới mong yên ổn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo


Theo Kiến Thức
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.