Một số tham khảo để bạn có thể chuẩn bị cho mình một năm mới an lành và nhiều may mắn trong năm Đinh Dậu 2017.

Tuổi TýNgười tuổi Tý đã kết hôn thì ngày 17 đến 19/1 (lịch âm) không nên bày bể cá ở hướng Nam phòng khách, tài vận sẽ ngưng trệ. Còn người độc thân tránh chất nhiều đồ đạc ở phía Tây Nam phòng ngủ từ ngày 9 đến 17/3. Người cao tuổi tránh bày vật trang trí có hình con gà bằng gỗ ở phía Tây phòng ngủ vào những ngày từ 19 đến 22/7. Người đang đi học không ăn thịt chó, thịt rắn vào ngày 13 – 17/7. Tuổi Tý đang gây dựng sự nghiệp thì không bày đồ trang trí hình con chó ở phía Tây phòng ngủ vào các ngày 19 – 23/8, dễ bị tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đã kết hôn tránh bày gương hoặc giá treo quần áo ở phía Đông phòng ngủ từ 17 đến 25/3, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp. Tuổi Sửu đang chuẩn bị kết hôn từ 14 đến 17/7 không để gạt tàn thuốc lá trong phòng ngủ, dễ khiến tình cảm không hài hòa. 

Người đi học từ 14 đến 17/8 không bày tranh ảnh trên tường phía Tây Nam phòng học. Người cao tuổi nên loại bỏ tạp vật, đồ không cần thiết trên giường trong những ngày 1 – 5/9. Người tuổi Sửu muốn phát triển sự nghiệp tuyệt đối không bày vật phẩm trang trí hình con rắn ở phía Tây văn phòng, dễ khiến tiền bạc thất thoát.        

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang đi làm cần tránh bày gương bát quái ở hướng Tây Bắc phòng khách vào 15/4 và 15/5, cản trở tài vận. Người đã kết hôn không nên trải ga giường màu xám vào 9 – 13/7, khiến tình cảm vợ chồng không hòa hợp. Người độc thân trong những ngày 11 – 17/5 không bày cây xương rồng ở phía Tây Nam phòng ngủ, số đào hoa rất kém. Người cao tuổi từ 11 – 15/10 tuyệt đối không bày hình rồng ở phía Nam phòng ngủ, thân thể bị ảnh hưởng. Người đang đi học từ 14 – 25/9 đừng bố trí đồ trang sức hình con chuột, con chó ở phòng học, tinh thần thiếu tập trung.

Tuổi MãoNgười tuổi Mão đã kết hôn không bày dao kéo ở phía Tây Nam phòng ngủ vào các ngày 11 – 15/2. Người đi làm tránh bày đồ trang trí hình con dê, con gà ở hướng Nam của văn phòng, cơ hội sẽ bay đi mất. Người độc thân vào các ngày 3 – 9/5 ở phía Tây Nam phòng ngủ để giày dép thì nhân duyên kém. Người cao tuổi tránh nuôi chim ở phía Tây phòng khách trong những ngày 11- 14/9.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang xây dựng sự nghiệp cần nhớ, không dùng bàn làm việc màu xanh lam hoặc tím trong các ngày 14 – 18/1, khó có cơ hội phát triển. Người đã kết hôn từ 11 – 15/8 không bày đồ gốm sứ ở hướng Đông Nam phòng ngủ, tình cảm dễ tan vỡ.

Người độc thân tuổi Thìn cần tránh bày hình người khác phái ở phía Tây Nam phòng ngủ từ 4 – 8/3, dễ bị thị phi chuyện tình cảm. Người cao tuổi nhớ đừng bày đồ gốm sứ vào ngày 5 – 9/9 ở phía Đông Nam phòng ngủ.

Tuổi Tị

Tuổi Tị đang chuẩn bị kết hôn không nên bày đồ trang trí hình con lợn, con ngựa bằng gốm sứ hoặc đồng ở phía Tây Nam phòng khách từ 9 – 14/3, dễ phát sinh mâu thuẫn với nửa kia. Người cao tuổi tránh dùng màu xám, đen trong phòng ngủ từ 5 – 13/7, ảnh hưởng đến tinh thần.

Cấm kị phong thủy của 12 con giáp năm 2017, tuổi Tị đang muốn phát triển sự nghiệp thì ở phía Đông Nam văn phòng không nên trải khăn màu xanh lam hoặc tím từ 5 – 9/8, tài chính dễ thất thoát.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.