Muốn cầu tài đắc tài nhất định phải biết hướng thần Tài cho 12 con giáp năm 2017 là hướng nào.

Hướng thần Tài lưu niên là gì? Mỗi năm hướng thần Tài của 12 con giáp sẽ thay đổi, hướng Thần Tài của bạn năm trước có thể sẽ là hướng hung năm sau. Vì thế nếu muốn biết hướng thần Tài của 12 con giáp năm 2017 có thể thao khảo nội dung sau đây.Theo vận mệnh 12 con giáp 2017, hướng thần Tài lưu niên của các con giáp như sau: Tuổi Tý: Thần Tài hướng Đông Nam. Tuổi Sửu: Thần Tài hướng Tây Bắc. Tuổi Dần: Thần Tài hướng Tây Bắc. Tuổi Mão: Thần Tài hướng chính Bắc. Tuổi Thìn: Thần Tài hướng chính Nam. Tuổi Tỵ: Thần Tài hướng chính Nam.

Tuổi Ngọ: Thần Tài hướng Đông Nam. Tuổi Mùi: Thần Tài hướng Tây Nam. Tuổi Thân: Thần Tài hướng chính Tây. Tuổi Dậu: Thần Tài hướng Tây Nam. Tuổi Tuất: Thần Tài hướng Đông Bắc. Tuổi Hợi: Thần Tài hướng Đông Bắc.

Trong các các hướng thần Tài thì hướng Thần Tài bản mệnh của mỗi con giáp là hướng Thần Tài lớn nhất.Bạn có thể không hiểu mệnh lý của bản thân, cũng có thể không hiểu được vận thế của bản thân, nhưng nếu muốn cầu tài cầu lộc, nhất định cần phải hiểu về tài vận của mình nếu không thì tài vận khó hanh thông.

12 con giáp muốn tài vận hành thông nhất định phải tránh được những vật không cát tường đặt vào hướng thần Tài bản mệnh.

Ngoài hướng thần Tài bản mệnh, trong mỗi ngôi nhà đều có hướng Thần Tài của mỗi người.

Nếu tìm được đúng hướng Thần Tài có thể tìm phương pháp vượng tài khí hợp lý sẽ giúp tài vận của bạn hanh thông.

Cuối cùng vận dụng phương pháp "Thanh long thúc tài", tức lợi dụng cách bài trí vật phẩm cát tường vượng Tài ở vị trí Thanh Long trong phong thủy (bên tay trái) để có thể thúc vượng tài khí, giúp tài vận. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.