Tuổi Ngọ gặp phải năm Dậu đời sống tình cảm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuổi Ngọ gặp phải năm Dậu vận thế sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt đời sống tình cảm vô cùng bất ổn nên cần phải thận trọng.

Những bạn đã có đôi có lứa, tình cảm thường xuyên nổi phong ba, sóng gió. Đặc biệt các bạn nam tuổi Ngọ dễ là kẻ hai lòng, đứng núi này trông nọ, không chỉ hại mình mà còn hại cả người khác, cẩn thận kẻo quay quanh ta chẳng còn ai.

Các bạn nữ tuổi Ngọ cần thận trọng bởi rất dễ dính bị say nắng mà ảnh hưởng xấu đến tình yêu mình đang có.

Những ai vẫn đơn thân vô cùng may mắn khi nhân duyên rất tốt, có nhiều cơ hội làm quên và kết giao thêm với nhiều bạn khác giới mới. Xung quanh có nhiều người ngưỡng mộ theo đuổi nhưng phải nhớ vận thế năm nay không tốt, rất dễ dính phải đào hoa xấu đeo bám.

Các bạn nam tuổi Ngọ nếu chưa có người yêu cũng cần thận trọng vì rất dễ dính vào cạm bẫy tình ái khó mà thoát được.


Ảnh minh họa.

Vận thế 12 tháng trong năm 2017 cho người tuổi Ngọ

Tháng giêng: Do bản tính nóng nảy, thất thường mà hai người thường xuyên cãi vã, tranh chấp làm ảnh hưởng đến tình cảm và cả sự nghiệp.

Tháng 2: Chuyện tình cảm khó thuận lợi bởi thường xuyên bất đồng, hai người cố gắng nhường nhịn lẫn nhau, thông cảm và bao dung hơn để tránh làm sứt mẻ và tổn thương tình cảm.

Tháng 3: Sóng gió tạm qua, trời yên biển lặng.

Tháng 4: Cố gắng điều tiết cảm xúc, tránh nóng nảy mà hỏng việc. Đặc biệt các bạn sinh năm 1978, do áp lực quá lớn nên tính khí thường thất thường, tâm trạng thường khó nắm bắt mà ảnh hưởng lớn đến công việc và chuyện tình cảm.

Tháng 5: Mọi mặt đều vô cùng khó khăn, đặc biệt là chuyện tình cảm và sự nghiệp, khó khăn trùng trùng, gian truân bủa vây, áp lực không ít.

Tháng 6: Vận thế khởi sắc, có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 7: Vận xui quay trở lại đeo bám, tình cảm nổi sóng gió, những ai đã có người yêu hoặc đã có gia đình dễ bất hòa, những bạn đơn thân đề cao cảnh giác dễ dính vào chuyện thị phi trong tình cảm.

Tháng 8: Hết sức thận trọng vì dễ dính vào bẫy tình ái, liên lụy đến mình và người khác, thị phi phiền phức đeo bám.

Tháng 9: Mọi hiểu nhầm dần được tháo gỡ, tình cảm tiến triển tốt hơn.

Tháng 10: Đây có thể là tháng ổn định nhất trong năm của tuổi Ngọ. Mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, tình cảm bước vào giai đoạn bình ổn hơn.

Tháng 11: Dễ có xô xát với người khác vì thế hạn chế tham gia vào chuyện của người khác, chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Tháng 12: Đã hết một năm dài khó khăn nhưng tháng cuối cùng của năm vận tình cảm của tuổi Ngọ vẫn chưa được như ý. Những chuyện bất đồng, cãi vã vẫn thường xuyên xảy ra, hãy cố gắng nhẫn nại, tìm cách giải quyết những khúc mắc đang tồn tại giữa hai người để tránh nó thành mâu thuẫn gay gắt, làm ảnh hưởng đến tình cảm.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.