Trong tháng cuối cùng của năm 2016, những con giáp có tên dưới đây cần đề phòng làm gì cũng hỏng, đen đủi đủ đường...

Tuổi Thân

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Thân. Cuối năm bản mệnh, người cầm tinh con Khỉ phải tuyệt đối cẩn thận, nhất cử nhất động cũng phải chú ý.

Tuy là một người linh hoạt, có trí thông minh hơn người nhưng lại rất dễ tin người, làm việc thì thường thiếu suy nghĩ, hay hành động một cách bộc phát nhất thời, dễ manh động nên thường kéo theo nhiều hậu quả không tốt đẹp. Vì thế càng về những tháng cuối năm lại càng cần phải cẩn trọng hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi sửu là con giáp có tính hình cuối năm vô cùng đáng lo ngại và ảm đạm. Bước sang mùa Đông hao tài tốn của, chi tiêu quá nhiều vì gặp phải Thổ sinh Thái Tuế Hao Kim phá tài cục. Dường như việc tiêu tiền không bao giờ đủ, đã thế việc kiếm tiền lại vất vả, khó khăn, tiền vào cửa trước tiền ra cửa sau.

Tuổi Dần

Trong tháng cuối năm 2016, sao Tuế Phá nhập cung nên tài vận của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở. Chuyện làm ăn, đầu tư cũng cần hết sức chú ý để tránh những thất thoát không đáng có, cũng không nên đầu tư lớn.Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Dần vào năm 2016 là nên cẩn trọng trong việc làm ăn kinh doanh, không nên đặt nhiều tham vọng quá lớn. Khi tâm trạng vui vẻ thoải mái, không bị áp lực, bạn sẽ tìm ra nhiều ý tưởng mới lạ trong công việc,  gặt hái được thành công dễ dàng bù lại những điều xui xẻo bị gặp phải.

Tuổi Tuất

Cuối năm 2016, tài vận của tuổi Tuất chỉ ở mức trung bình. Mọi sự khá chật vật gặp phải Thiên Tuất Thực Tài, trước đó lại có Bạch Hổ gây phá tài nên nguy cơ hao tài tốn của khá cao.

Ngoài ra, những tháng cuối năm lại có nhiều việc phải dùng đến tiền, nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều nên số tiền mà con giáp này tích góp hầu như phải dùng hết, cảm giác như tay trắng.

Cần hết sức đề phòng có người lừa đảo, dẫn đến tay trắng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.