Tiết Đông sang, thủy khí càng lạnh vận khí thay đổi, vận thế của một số con giáp của thay đổi theo.

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), bước sang mùa Đông, thời tiết thay đổi, vận khí thay đổi nên vận thế của một số con giáp cũng thay đổi theo.

Đầu tiên là tuổi Tý và Hợi: Hai con giáp này ngũ hành bản mệnh đều thuộc Thủy. Sau khi sang Đông, thủy khí càng lạnh thì vận thế hai con giáp này càng vượng, tinh thần cũng dồi dào phấn chấn, trời càng lạnh thì cảm giác càng phấn chấn, bay bổng. 

Top con giap van the khoi sac bung bung khi sang dong-Hinh-2

Trong mùa vượng vận này, tài vận cũng vì thế mà vượng theo, kiếm tiền dễ dàng hơn, mọi phương diện đều hanh thông. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý vì có sao "kiếp tài" viếng thăm, sẽ phải vất vả vì tài, khiến tài vận có thay đổi. 

Tuổi Tý và tuổi Hợi nếu chăm chỉ làm lụng, kiên trì theo đuổi mục đích của mình đến cùng sẽ có cơ hội thay đổi về tiền tài. Cần phải ghi nhớ, tài vận vượng quá dễ ỷ lại, lười biếng hoặc tham lam mà sinh ra hao tài tốn của. 

Top con giap van the khoi sac bung bung khi sang dong-Hinh-4

Tuổi Dần và tuổi Mão: Hai con giáp này sẽ vô cùng may mắn khi tiết Đông đến. Vận học hành tăng mạnh, vận thế cũng vô cùng tốt, dễ có được những sáng kiến tốt trong công việc. Làm việc gì cũng có được sự tập trung và đầu tư công sức nhất nên có được hiệu suất cao, thành tích như ý. 

Đây chính là mùa có lợi đối với sự vượng khí trường tự thân của tuổi Dần và tuổi Mão. Nhờ tác dụng của Ấn tinh nên nhân duyên sẽ đại vượng, gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ. Nhưng cũng vì vận may vượng nên tuổi Dần và tuổi Mão dễ sinh tư tưởng ỷ lại, tự đánh mất đi cơ hội tốt.

Cần phải chú ý dù vận có vượng cũng phải luôn tích cực, tập trung vào mọi việc. Tuy khó khăn luôn có người trợ giúp nhưng cần phải chuẩn bị sẵn tư tưởng độc lập, tự chủ đừng trông chờ vào người khác có như thế mới làm chủ hoàn toàn mọi việc. 

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ: Ngũ hành bản mệnh đều thuộc hành Hỏa, Đông thuộc Thủy. Thủy Hỏa không tương dung nên tạo bất lợi cho vận thế. Đối với hai tuổi này, bước vào mùa Đông sẽ có cảm giác trì trệ, kìm kẹp. Công việc vô cùng bận rộn, tinh thần phiền não, không có khí thế. 

Top con giap van the khoi sac bung bung khi sang dong-Hinh-8

Đây chính là do Thủy Hỏa tương kích mà tạo nên. Thủy là "quan sát" của Hỏa, “quan sát” có sức quản chế, trách nhiệm, khống chế vì thế hai tuổi này sẽ gặp không ít áp lực.

Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ mùa đông sẽ cảm thấy áp lực hơn, nhưng cần phải có áp lực mới có động lực. "Quan sát" cũng có thể sinh "Ấn tinh", cảm giác bị kìm nén vô hình chính là động lực để bạn tiến lên phía trước và lạc quan đối mặt áp lực sẽ giúp bạn có được những bước đi lớn trong công việc, sự nghiệp. 

Top con giap van the khoi sac bung bung khi sang dong-Hinh-9

Tuổi Thân và Dậu: Đối với hai bạn khi sao Thực thương phát huy tác dụng, tâm trạng sẽ bình hòa, thích tìm kiếm những niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Sống tự do tự tại, muốn đi du lịch có thể đi, muốn hưởng thụ điều gì đều có thể hưởng thụ. 

Về mặt tư tưởng hai con giáp này không phải ưu tư sầu muộn về tiền bởi vì sao Thực Thương có thể sinh tài, tài vận dồi dào. Nhưng có điều vẫn cần phải chú ý do quá bình hòa và lạc quan đôi khi lại đánh mất đi động lực, vì thế mà mất đi cơ hội cầu tài tốt. 

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.