Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, đều mang lại điều tốt lành cho bạn. Vì vậy người sinh năm Tý, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - vị thần tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi.

Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Vì vậy người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của Ngài.

Hình tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn nghìn tay nghìn mắt

avalokitesvara-5
 Tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Nghìn mắt nghìn tay

Tương truyền, Quán Âm đã từng thề trước Phật A Di Đà độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ lời thề thì thân này tan thành nghìn mảnh. Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh trong đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh chịu sự đau khổ trong luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành 1000 mảnh. Lúc này thượng sư Phật A Di Đà gia trì cho tất cả mảnh vỡ thân thể của Quán Âm, trở thành Quán Âm Thiên Thủ và có thể dùng muôn cánh tay để cứu độ chúng sinh, thấm đẫm tình cảm xót thương chúng sinh sâu sắc.

Quán Âm Thiên Thủ có 8 cánh tay chính trong 1000 cánh tay, 2 cánh tay ở giữa chắp trước ngực cầm ngọc Ma ni. Vật cầm của 3 cánh tay bên phải là : Chuỗi tràng hạt (niệm châu), Kim luân, kết ấn Dữ nguyện. Vật cầm của 3 cánh tay bên trái là : Cành hoa sen chưa nở, cung tên, bảo bình, đại diện cho cứu khổ cứu nạn.

Quán Âm Thiên phủ có 11 mặt, 3 mặt của tầng dưới cùng là mặt màu trắng ở giữa, mặt màu xanh bên phải, màu đỏ bên trái; 3 mặt của tầng giữa là mặt màu xanh ở giữa, đỏ bên phải, trắng bên trái; 3 mặt ở tầng trên là mặt đỏ ở giữa, trắng bên phải, xanh bên trái, 9 gương mặt này đều là thuộc tướng tịch tĩnh. Bên trên có một mặt mang tướng La sát phẫn nộ nhe nanh, tóc đỏ. Gương mặt trên cùng là tượng Phật Vô Lượng Quang màu đỏ, biểu thị thuyết pháp cho chúng sinh.

2. Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn phù hộ độ trì cho người tuổi Tý 

Ngài sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, giúp bạn có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi ốm đau. Khi vận may của bạn tìm đến, Ngài sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng.

Ngược lại, trong trường hợp bạn đang gặp vận rủi, không may mắn thì Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Đối với người tuổi Tý mong muốn được Ngài phù hộ, độ trì, muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc thì bạn nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Tý.

Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.