Tuổi Mão thường ỷ lại vào người yêu, còn tuổi Sửu lại mang cả sự chăm chỉ vào trong tình yêu.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý rất dễ ở chung, thuộc tuýp người khá tinh tế và tỉ mỉ dù là trong chuyện tình cảm. Tuổi Tý khá nhạy cảm trong tình yêu, người kia chỉ cần vài lời nói không hay đã khiến tuổi Tý phải băn khoăn nghĩ ngợi. Hãy nhớ dùng thái độ tích cực nhất để yêu chiều và phối hợp với ý muốn của người tuổi Tý nhé bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mang cả sự chăm chỉ của mình vào tình yêu. Họ rất cẩn trọng với mối quan hệ mà mình đã chọn, đầu tư vào đó rất nhiều thời gian và công sức. Nên đương nhiên tuổi Sửu cũng mong sự đầu tư đó đạt được thành quả nhất định.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần còn trẻ đều thuộc tuýp người của sự nghiệp, có ý thức mạnh mẽ về việc phải xây dựng một đế chế riêng cho mình, thường rất không kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Đừng bao giờ khiến họ phải băn khoăn hay chờ đợi, việc mất đi tuổi Dần sẽ rất cao đó.


Tuổi Mão

Tính cách người tuổi Mão gần như là tốt nhất, họ dịu dàng, nhã nhặn, thân thiện và tốt bụng, sống có trách nhiệm. Tuy nhiên, trong tình yêu những người này lại khá ỷ lại vào người yêu, cần được quan tâm, chiều chuộng và chở che khá nhiều.

Tuổi Thìn

Sự nhiệt tình của tuổi Thìn không chỉ trong sự nghiệp mà tình cảm cũng vậy. Nếu thích ai đó thì dù có phải hái sao hái trăng để tặng thì tuổi Thìn cũng đều có thể làm được. Họ không thuộc tuýp người ba hoa, khoác lác và hứa lèo đâu.

Tuổi Tỵ

Những người bạn tuổi Tỵ luôn là hóa thân của chủ nghĩa hoàn hảo. Giống như câu nói “trên đời này chỉ mặt trăng mới được khuyết”, người yêu và tình cảm của tuổi Tỵ phải tuyệt đối hoàn hảo, đẹp trọn vẹn không tỳ vết.

tinh-cach-khi-yeu-cua-12-con-giap


Tuổi Ngọ

Những người tuổi Mã không hay bị trói buộc và hạn chế bởi thực tại, họ sống với quá nhiều mơ mộng trong cuộc sống. Thích những điều lãng mạn và tự do, nên nếu muốn có được tình yêu tươi đẹp với tuổi Ngọ thì ngàn lần đừng bắt ép họ làm điều gì bạn nhé.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp khá ấm áp, họ hiền lành nhẹ nhàng, chu đáo và đa tình. Không phân biệt rõ ràng được đâu là tình bạn, đâu là tình yêu, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá phức tạp, nhiều khi đổ vỡ chỉ vì bản thân họ không rõ ràng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thường rất yêu đời, rất tò mò, luôn khao khát tìm hiểu thế giới. Họ dám mạo hiểm, muốn làm những thứ kích thích hứng khởi nên nếu gặp khó khăn thường hay lựa chọn bỏ đi, trốn chạy chứ không dám đối diện giải quyết.

Tuổi Dậu

Biết cách nắm bắt và đọc thấu suy nghĩ của người khác, tuổi Dậu thuộc tuýp người ngoại giao tốt, hay xã giao kết bạn. Trong tình cảm cũng là người cẩn trọng, tuổi Dậu luôn hướng đến sự hoàn hảo cho dù là từ ngoại hình đến cách ứng xử đều có những yêu cầu khá cao.

Tuổi Tuất

Chân thành, bác ái và đơn giản, tình yêu của tuổi Tuất cũng chính là như vậy. Không màu mè hoa lá cành, họ chỉ biết dùng tấm lòng chân thành nhất của mình để đối đãi với người kia. Tuổi Tuất cũng hơi bảo thủ và chậm chạp nên nếu yêu họ, bạn hãy chủ động hơn chút nhé.

Tuổi Hợi

Trong cuộc sống thì là kẻ ngây thơ nhưng trong tình yêu lại nhiệt tình hết mình, tuổi Hợi lại khá thích lãng mạn. Vừa gặp đã yêu hay những chuyện như tiếng sét ái tình và những buổi hẹn hò đầy màu hồng lãng mạn chính là “gu” của tuổi Hợi đó.

Theo Afamily
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.