Có câu “yêu đúng người, mỗi ngày đều là Lễ Tình Nhân; yêu lầm người, ngày nào cũng là cá Tháng Tư”. Trong số 12 con giáp nữ, ai là người dễ yêu lầm nhất?

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần rất đơn thuần, lại xem trọng tình cảm, hơn nữa khi đã yêu thích một ai rồi cô ấy sẽ chìm đắm vào rất nhanh. Con giáp nữ này luôn nghĩ rằng sự thật lòng của mình sẽ có thể đổi lấy tình yêu của đối phương, cho dù bị tổn thương cũng sẽ nói bản thân có thể khiến đối phương cảm động, cuối cùng tự mình làm khổ mình, cho nên phụ nữ tuổi Dần rất dễ yêu lầm người.


Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất thuộc tuýp hành động, rất dễ xúc động, trong tình yêu dễ xảy ra tình huống còn chưa kịp hiểu rõ về đối phương là người như thế nào đã tự mình hãm sâu vào. Họ phải trả giá rất nhiều cho chuyện tình cảm, chính điều này khiến đối phương không biết quý trọng cô ấy, nhưng cô ấy lại vẫn ôm ấp hy vọng và chờ đợi. Thật ra có lúc yêu lầm người không phải do phụ nữ tuổi Tuất ngốc nghếch, mà do cô ấy quá nặng tình, kết quả là sầu càng sâu.


Tuổi Hợi

Trong ái tình, nên nói con giáp này ngốc hay khờ dại đây? Phụ nữ tuổi Hợi khi đã yêu thích một người sẽ rất quan tâm, chăm sóc cho đối phương, thậm chí mọi buồn vui của mình đều có thể thay đổi theo tâm trạng người ấy. Con giáp này cho rằng thật lòng là báu vật vô giá trong tình cảm, cho nên khi yêu ai họ sẵn sàng trao trọn trái tim mình, chỉ giữ lại đau khổ và buồn thương cho riêng mình.

Theo Blogtamsu

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.