@@
Bạn đã mua dong ho nam thì chắc chắn bạn không thể nào không biết đến siêu thị đồng hồ Hưng Thịnh, tất cả các khách hàng khi mua hàng tại chuỗi đồng hồ Hưng Thịnh đều hài lòng.

Bói tình duyên tháng 10: Bước sang tháng mới, chỉ số tình cảm thay đổi, nên vận tình cảm của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi.

Tuổi Tý: Chỉ số tình cảm: 81 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dậu, tuổi Mão. Ngày kỵ trong tháng: ngày 3, 15, 27. Lưu ý: Cần phải bình tĩnh, nên biết người biết ta mới có thể chiến thắng.


Vận tình duyên tháng 10 của tuổi Sửu: Chỉ số tình cảm: 89 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 4, 16, 28. Lưu ý: Mọi việc cần phải có chừng mực, biết dừng đúng chỗ mới là chiến thắng.


Vận tình cảm tháng 10 của tuổi Dần: Chỉ số tình cảm: 78 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Mùi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 5, 17, 29. Lưu ý: Cần phải điều chỉnh cho hợp tình hợp lý.

Tuổi Mão: Chỉ số tình cảm: 90 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thìn. Ngày kỵ trong tháng: ngày 6, 18, 30. Lưu ý: Nên thừa thắng xông lên.


Tuổi Thìn: Chỉ số tình cảm: 91 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Mão, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Thìn. Ngày kỵ trong tháng: ngày 7, 19. Lưu ý: Cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng.

Tuổi Tỵ: Chỉ số tình cảm: 85 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 8, 20. Lưu ý: Cẩn thận những tháng cuối năm xung Thái Tuế, vận thế sa sút.


Tuổi Ngọ: Chỉ số tình cảm: 73 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Ngọ. Ngày kỵ trong tháng: ngày 9, 21. Lưu ý: Buông tay chưa hẳn đã là kẻ thất bại.

Tuổi Mùi: Chỉ số tình cảm: 94 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 10, 22. Lưu ý: Cẩn thận kẻo đào hoa xấu đeo bám.


Tuổi Thân: Chỉ số tình cảm: 69 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Hợi, tuổi Tỵ, tuổi Dần. Ngày kỵ trong tháng: ngày 11, 23. Lưu ý: Gặp năm bản mệnh cố gắng duy trì được trạng thái ổn định đã thành công, không nên tham vọng kẻo lại thất bại.

Tuổi Dậu: Chỉ số tình cảm: 80 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất. Ngày kỵ trong tháng: ngày 12, 24. Lưu ý: Nắm lấy cơ hội thừa thắng xông lên về đích thành công.


Tuổi Tuất: Chỉ số tình cảm: 82 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Mùi, tuổi Dậu. Ngày kỵ trong tháng: ngày 13, 25. Lưu ý: Điều chỉnh cần phải thận trọng.

Tuổi Hợi: Chỉ số tình cảm: 90 điểm. Cần cẩn trọng khi kết hợp với tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi. Ngày kỵ trong tháng: ngày 14, 26. Lưu ý: Mọi thứ cần phải điều tiết hợp lý, cái gì quá cũng đều không tốt. 

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Kiến Thức

Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.