Nhìn vào bức hình, cảm nhận đầu tiên cho bạn biết gia đình nào hạnh phúc nhất? 

Trắc nghiệm trên gigacircle sẽ cho biết với bạn, tình yêu, công việc và sự hưởng thụ, điều gì sẽ đáng để bạn quan tâm và đầu tư hơn?

ban-la-kieu-nguoi-nang-tinh-hay-vi-su-nghiep

Bạn chọn gia đình số 1: Tình yêu là tối cao


Bạn cảm thấy tình yêu là một điều gì đó đẹp đẽ, thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Bạn luôn mơ ước và phấn đấu để xây dựng một gia đình hoàn hảo nhất cho mình. Yêu cầu của bạn về nửa kia phải là người ngọt ngào, dịu dàng, lạc quan và biết chung vai với bạn duy trì hạnh phúc chung.

Bạn chọn gia đình số 2: Sự nghiệp là trên hết


Đối với bạn, học tập và công việc là thứ giúp bạn khẳng định bản thân và có cuộc sống như lý tưởng. Bạn thích được khen ngợi và đánh giá cao bởi tầm hiểu biết và năng lực của mình. Những thành công trong sự nghiệp giúp bạn có được địa vị và danh tiếng, đem lại cảm giác thành tựu. Bạn cho rằng, phải quản lý và đầu tư tốt bản thân thì mới có thể lo cho người khác.

Bạn chọn gia đình số 3: Hưởng thụ mới là sống


Những cuộc vui và thỏa mãn đam mê cá nhân là thứ bạn đề cao trong cuộc sống. Bạn là người khá phóng khoáng, yêu tự do và biết tận hưởng, không quá khắt khe với bản thân, lại ghét bị ràng buộc bởi ai khác. Vì vậy, nếu muốn “quản lý” bạn, đối phương phải là người tôn trọng sở thích của bạn, cho bạn không gian riêng, tốt nhất là có chung nhiều đam mê với bạn.

Theo VNE
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.