Phong thủy nghiên cứu sự luân chuyển của các nguồn năng lượng trong nhà và tác động của chúng đối với cuộc sống của gia chủ.

Phong thuỷ nghiên cứu sự luân chuyển của các nguồn năng lượng trong nhà và tác động của chúng đối với cuộc sống của gia chủ.

Phong thuỷ cải thiện chất lượng cuộc sống

1. Cửa sổ trong Phong Thuỷ được ví như đôi mắt của ngôi nhà vậy nên bạn hãy giữ cho cửa sổ luôn sạch sẽ, nhanh chóng sửa chữa những hỏng hóc có thể xảy ra ở cửa sổ như cánh cửa bị cong vênh, mối mọt hay rèm cửa bị đứt…Bạn cũng nên chú ý chăm chút cho tầm quang cảnh bên trong và bên ngoài cửa sổ được gọn gàng để cửa sổ thực sự là đường dẫn khí tốt cho căn nhà.
me
Cửa sổ trong Phong Thuỷ được ví như đôi mắt của ngôi nhà vậy nên bạn hãy giữ cho cửa sổ luôn sạch sẽ.
2. Nếu bạn muốn có một cuộc sống khoẻ mạnh, giàu có, hãy trang trí căn hộ với những đồ đạc sang trọng, sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng chúng không những gửi đi thông điệp về những gì thuộc về bạn mà còn có tác động trở lại rất tích cực đối với cuộc sống của bạn.
3. Tương tự như vậy đối với những tác phẩm hội họa treo tường, khi bạn đang cô đơn và muốn kiếm tìm những mối quan hệ, sự chia sẻ và cảm thông thì những bức tranh mô tả sự sum vầy, đầm ấm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
4. Treo những quả chuông nhỏ phía trên cửa chính sẽ báo hiệu khi có người vào hoặc ra khỏi nhà, vì lẽ đó sẽ làm bạn cảm thấy an toàn hơn và đó là việc bạn nên làm.
me
Treo những quả chuông nhỏ phía trên cửa chính sẽ báo hiệu khi có người vào hoặc ra khỏi nhà, vì lẽ đó sẽ làm bạn cảm thấy an toàn hơn và đó là việc bạn nên làm.
5. Không bày bừa quá nhiều đồ đạc trong một căn phòng, luôn luôn giữ vệ sinh bằng cách hút sạch bụi và vứt bỏ những thứ không dùng đến sẽ khiến cho các luồng khi luân chuyển trong phòng thuận lợi hơn.
6. Năng lượng tích cực mà cây trồng trong nhà mang lại cho cuộc sống của bạn là vô cùng quan trọng nhưng bạn cần chăm sóc cho cây cối được phát triển khoẻ mạnh bởi những cây trồng ốm yếu còi cọc sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành. Và bạn cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại hoa khô để trang trí vì năng lượng mà chúng mang lại là năng lượng xấu.
7. Đối với phòng ngủ và đặc biệt là giường ngủ, bạn nên sử dụng chiếc giường có chất lượng tốt, vững chắc để mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Bạn cũng nên chú ý không lưu giữ những bức hình hay những kỷ vật không hay trong phòng ngủ.
8. Trang bị ánh sáng đầy đủ cho tất cả các phòng để đảm bảo việc hạn chế những “góc khuất” trong căn hộ nhà bạn.

Phong thủy giúp cải thiện cuộc sống tình duyên.

1. Giữ phòng ngủ luôn gọn gàng
Điều quan trọng hãy giữ cho phòng ngủ của bạn lúc nào cũng gọn gàng và sạch sẽ. Hãy giữ lại những những thứ thực sự cần thiết và vứt bỏ những thứ không còn sử dụng nữa. Hãy loại bỏ những nguồn năng lượng xấu bằng cách làm sạch thường xuyên. Sắp xếp những thứ lộn xộn dưới gầm giường nhằm mang đến nguồn năng lượng mới, không gian mới.
2. Thay đổi không gian của tủ quần áo
Khi bạn muốn để một người mới bước vào cuộc sống của bạn hoặc muốn có một mối quan hệ thuần khiết, sau dần sâu sắc hơn. Điều đầu tiên bạn cần làm là cho không gian trong tủ quần áo của bạn gọn hơn. Tân trang không gian trong tủ quần áo có nghĩa là bạn đang làm cho không gian của bạn rộng mở để người khác bước vào cuộc sống của bạn. Trái tim bạn rộng mở để chào đón người mới.
3. Đừng biến phòng ngủ thành phòng tập thể dục
Không lưu giữ thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng nó, hãy đặt nó vào một căn phòng khác. Phòng ngủ là không gian cho tình yêu lãng mạn. Khi bạn mang lại không khí làm việc chăm chỉ và nỗ lực luyện tập vào phòng ngủ của bạn nó sẽ cản trở rất nhiều.
4. Hủy bỏ những cái cũ
Nó có thể là quần áo cũ của bạn, đồ lưu niệm, đồ trang sức hoặc hình ảnh cũ. Vứt bỏ bất kỳ kỷ vật nào gợi nhớ về người yêu trong quá khứ của bạn để hướng đến năng lượng tươi mát hơn. Bất kể điều gì về mối quan hệ trong quá khứ của bạn cũng chỉ nhắc nhở bạn về những nỗi đau. Vì vậy, hãy để cho trái tim của bạn mạnh mẽ và vứt bỏ những thứ cũ trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận luồng yêu mới.
5. Hãy mở cửa phòng ngủ
Hãy chắc chắn rằng các cửa ra vào phòng ngủ của bạn được mở, và không gặp trục trặc trong việc mở – đóng cửa. Hãy để tình yêu được lan toả đừng để bất kỳ thứ gì ngăn trở nó.
6. Đảm bảo đủ không gian ở hai bên giường
Không bao giờ đặt giường ngủ sát vào tường. Các bức tường gồ ghề có thể gây cản trở trong mối quan hệ của bạn. Một mối quan hệ thành công của cả hai phía phải đảm bảo rằng giường của bạn có đủ không gian ở hai bên.
Tình yêu là tất cả những gì về không gian trong trái tim của bạn, trong nhà của bạn và dành cho người bạn quan tâm. Phong thủy có tất cả mọi thứ và hãy làm theo những lời khuyên này sẽ giúp bạn thành công trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống tình duyên.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.