Ai cũng có bố, ai cũng có những kỷ niệm về bố của mình. Nhưng chúng ta đã hiểu hết về những điều tuyệt vời của bố chưa? Càng lớn, càng trưởng thành chúng ta sẽ càng nhận thức được những điều ấy, nhưng liệu chúng ta có còn nhiều cơ hội để đền đáp lại. Hãy cảm nhận 9 điều tuyệt vời về bố khiến chúng ta tự hào và hạnh phúc dưới đây và yêu thương bố nhiều hơn nhé!1. Bố luôn nghiêm khắc để khi lớn lên, chúng ta sẽ trở thành những người tốt. Nhưng mấy ai khi còn trẻ hiểu được điều đó!

2. Bố làm việc cật lực, với những công việc nặng nhọc trong thời gian dài, chỉ với mục đích cho chúng ta cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn, đảm bảo một tương lai an toàn cho chúng ta.

3. Với chúng ta, bố hầu như biết mọi thứ, bố giống như cả thế giới. Chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều điều từ chính cuộc sống của bố mình.

4. Bố như một tảng đá, là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình, luôn tạo cho chúng ta cảm giác thật sự đáng tin cậy.

5. Bố có khả năng giải quyết được những vấn đề và khó khăn của chúng ta một cách dễ dàng, mặc dù đôi khi chúng ta quên đi mất những điều đó.

6. Bố cũng có khả năng đóng vai trò của một người mẹ một cách thuyết phục.

7. Bạn luôn có thể trở thành người dẫn đầu và làm được bất kỳ điều gì bạn muốn, với ý chí kiên cường, bởi vì bố luôn đứng sau và tạo cho bạn động lực mạnh mẽ nhất.8. Dù nghiêm khắc, đôi lúc bố cũng hài hước và vui tính lắm!

9. Bố thường không được chúng ta yêu quý nhiều như mẹ. Đôi khí chúng ta thể hiện cảm xúc hoặc tâm sự với mẹ nhưng ít khi thể hiện với bố. Có thể bởi bố ít khi mềm mỏng, nhẹ nhàng như mẹ. 
Nhưng hãy đọc, suy ngẫm và nhớ lại những điều về bố mình. Suy nghĩ của bạn sẽ khác đi đấy!
Hãy dành nhiều hơn sự quan tâm và chăm sóc đối với bố nhé. Chúng ta không còn nhiều thời gian đâu!
Sưu Tầm
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.