Ai cũng có những chuẩn mực để hướng tới, bạn đã bao giờ nghĩ một người đàn ông thực thụ cần những gì chưa? 

1. Đưa ra lời khuyên chỉ trong một câu: Đã là con trai bạn hãy cố gắng trả lời mọi thứ thật gãy gọn, dứt khoát những vẫn hiệu quả nhé.
2. Nhận ra được ai đó đang nói dối: Khi ai đó nói dối họ thường có những biểu hiện bất thường như: hay đổi chủ đề, không dám nhìn thằng vào bạn,... Hãy dựa vào những biểu hiện này để xem ai đang là Pinochio nhé.
3. Chụp ảnh thật đẹp.
Hầu hết các cô nàng đều thích chụp hình, nên việc có một anh bạn thân, hay anh người yêu biết chụp hình đẹp thì thật tuyệt vời. Ngoài ra chụp hình cũng là một cái thú giúp bạn có cái nhìn khác về cuộc sống bằng cách lưu giữ lại các khoảnh khắc bạn gặp hằng ngày
4. Tự mình đặt tên cho một cuốn sách mà mình tâm đắc.
5. Biết và thích ít nhất một nhóm nhạc nào đó: Biết một chút về âm nhạc sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với nhiều người hơn.
ảnh đàn ông,chuẩn men
6. Nấu ăn bằng nhiều phương pháp:  Điều này không chỉ luyện khả năng nấu ăn của bạn mà còn giúp bạn có được cách chế biến thích hợp cho món ăn của mình.
7. Đừng cố làm chủ một cuộc trò chuyện.
8. Viết thư: Không chỉ tạo cơ hội cho bạn luyện chữ mà còn giúp bạn có thêm tư duy trong việc viết lách.
9. Đi mua một bộ quần áo vừa: Đừng cố gắng mặc cả cho bất cứ thứ đồ nào dù bạn muốn mua hay không. Ngoài ra đã mua thì đừng xuề xòa trong việc chọn quần áo nhé. Hãy nhờ người bán hàng lấy cho bạn một bộ thật vừa vặn.
10. Biết bơi ba kiểu: Không tính bơi chó nhé!
11. Biết tôn trọng người khác nhưng đừng quá ra vẻ nịnh hót: Hãy tôn trọng mọi người theo thứ tự sau: tuổi, kinh nghiệm, thành tích, độ nổi tiếng.
12. Biết cách đấm: Khi đấm một ai đó bạn nên đứng gần một chút nhưng đừng quá gần. Sử dụng vai để lấy đà chứ không phải cánh tay. Đấm không cần quá nhanh nhưng phải sắc và chắc chắn. Lúc này đừng để ý đến mọi người xung quanh.
13. Biết cách chớp lấy cơ hội.
14. Thắt nơ trên áo:  Đầu tiên, đặt chiếc nơ vòng quanh cổ áo và cố định nó sao cho một đầu này thấp hơn đầu kia khoảng 5cm. Sau đó, hãy dùng phần thấp hơn đặt chồng lên phần đầu còn lại tạo thành dấu chéo. Luồn phần thấp hơn vào khoảng trống được tạo ra giữa cổ áo và dấu chéo này. Giữ chặt phần đuôi. Bây giờ, hãy gấp phần đầu có hình dáng con bướm lại làm hai. Bước này tạo ra một khoảng trống ở phía trước. Giữ cố định nó với ngón cái và ngón tay trỏ của bạn.
Sau đó, đặt phần đầu còn lại ra phía trước chiếc nơ và luồn phần này qua khoảng trống vừa tạo của chiếc nơ.
Cách thắt nơ cổ áo
15. Tính toán chính xác khoảng thời gian trong mỗi bước đi của bạn.
16. Biết công thức pha chế một thứ đồ uống:  Điều này sẽ rất giúp ích cho bạn trong việc làm hài lòng các vị sếp của mình.
17. Học thêm tiếng nước ngoài.
18. Biết khâu lại cúc rơi.
19. Thỏa mãn mọi nhu cầu của phụ nữ.
20. Luôn trung thực: Đây là một đức tính mà bất cứ người đàn ông nào cũng cần phải có.
21. Tiếp cận một người phụ nữ không phải gu của mình.
22. Đóng đinh thuần thục: Người đàn ông nào cũng nên biết làm việc này bởi nó thể hiện sự nam tính của bạn.
23. Uống rượu cùng người già: Một người đàn ông lớn tuổi sẽ có rất nhiều kinh nghiệm mà bạn nên học tập. Thường thì có men rượu vào, những người đàn ông mới dễ nói chuyện với nhau hơn.
24. Đi câu cá cùng trẻ con: Nếu bạn không thích trẻ con thì đây là cơ hội để bạn có thể thay đổi tư tưởng đó. Nên nhớ đừng cố thắng bọn trẻ trong cuộc đua câu cá nhé, chúng sẽ không thích lắm đâu.
25. Bắt đầu một thú chơi gì đó.
Chơi bida
26. Chuẩn bị giường.
27. Biết cách miêu tả rượu một cách độc đáo: Thay vì sử dụng những từ ngữ thông thường để miêu tả về rượu như: hấp dẫn. đậm đà hương vị hoa quả, rất mạnh mẽ và cuốn hút, bạn nên tìm một cách nói độc đáo hơn. Chẳng hạn như “uống một cốc rượu bạn như đang được phiêu du trong khu vườn tươi mát”
28. Nhảy thẳng xuống bể bơi: Đây là một cách giúp bạn có thể quyến rũ rất nhiều người phụ nữ đấy. Khi nhảy nhó thật nhanh gọn và dứt khoát bạn nhé!
29. Biết cách băng bó vết thương.
30. Tự chăm sóc cho con xe của mình: Hãy cố gắng cải thiện khả năng thay dầu cũng như thay lốp xe của mình nhé!
31. Biết tráo bài: Việc tráo bài điêu luyện cũng là một cách giúp bạn thể hiện nét nam tính của mình đối với phái đẹp đấy. (Điều này có mâu thuẫn với trung thực bên trên không nhỉ ^^)
32. Biết kể chuyện hài.
33. Nói chuyện được với một đứa trẻ 8 tuổi: Để nói chuyện được với một đứa trẻ 8 tuổi, bạn sẽ phải vô cùng cẩn trọng, Đừng cố coi em bé đó là trẻ con hãy gọi nó bằng tên thật. Thật tập trung lắng nghe mọi điều đứa bé đó nói.
34. Biết cách nói chuyện với bồi bàn khi đi ăn hàng: Đừng cố thể hiện như mình là ông chủ của cái nhà hàng đó, nó sẽ chẳng hiệu quả chút nào đâu. Hãy luôn đem đến một cái nhìn trìu mến với các bổi bàn, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất.
35. Biết cách chơi với chó: Hãy chơi với các chú chó như chơi với các em bé nhé!
36. Xử lý mọi hỏng hóc về điện nước trong gia đình.
37. Biết cách nhờ vả: Đôi khi phải biết vứt bỏ sự kiêu ngạo của mình đi để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.
38. Vật tay giỏi.
39. Biết chính xác size váy của phụ nữ.
40. Làm thơ.
41. Làm sạch vết bẩn.
42. Biết cách từ chối.
43. Biết cách nấu ăn
44. Biết cách dựng lều trại.
45. Làm một công việc mà chẳng ai muốn làm.
46. Đôi khi đừng quan tâm đến những việc chẳng liên quan tới mình.
47. Hạn chế cãi vã đánh nhau: Làm việc nhóm lúc nào cũng tiềm ẩn nguy cơ bất đồng quan điểm. Hãy luôn giữ một cách đầu lạnh để hạn chế cãi vã xuống mức thấp nhất nhé!
48. Viết ra một list nhạc 10 bài mà trong đó chứa đựng một bức thông điệp cho người đặc biệt.
49. Tránh sự buồn chán.
50. Biết viết một bức thư cảm ơn.
51. Luôn trung thành với một sản phẩm nhất định: Những sản phẩm bạn dùng cũng nói lên tính cách của bạn rất nhiều đó.
53. Bế trẻ con chuyên nghiệp: Các bạn có biết người đàn ông có thể bế trẻ con một cách khéo léo thì quyến rũ đến mức như thế nào không trong mắt phái nữ?
ảnh đàn ông,chuẩn men
54. Biết viết bài ca ngợi ai đó: Viết một bài ca ngợi đơn thuần thì không hề khó nhưng viết để không mang tính chất sáo rỗng, to còi mà vẫn nêu được những thành quả mới khó.
56. Luôn biết tìm đường ra khi đi leo núi:Để không bị lạc đường khi đi đi leo núi bạn nên đánh dấu đường bằng những ký hiệu không thể quên được như cây cối. dấu chân. v.v…
57. Biết cách buộc mọi thứ.
58. Bắt tay đúng cách: Để có một cái bắt tay gây được thiện cảm với người đối diện bạn nên bắt thật chắc chắn, gọn gàng và tranh thủ trao đổi cái nhìn trìu mến với họ.
59. Biết là quần áo.
60. Thủ sẵn túi bảo hộ trên xe.
61. Luôn quan tâm đến cổ của người yêu bạn,
62. Có vốn hiểu biết về một vài loài chim: Theo nhiều nghiên, hiểu biết nhiều về các loại chim giúp bạn cẩn thận hơn khi tìm hiểu các chi tiết vụn vặt trong công việc.
63. Luôn ra giá thấp hơn đối thủ: Hãy luôn nắm rõ giá thầu của đối thủ để từ đó mang đến một mức giá cạnh tranh hơn. Chắc chắn số lượng hợp đồng bạn kiếm được sẽ tăng lên vùn vụt.

64. Luôn tìm được đúng hướng: Cái này bạn có thể dựa vào chiếc đồng hồ của mình.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.