Microsoft vừa công bố hàng loạt số liệu cập nhật về Windows 10 và các dịch vụ của họ, theo đó đã có hơn 110 triệu thiết bị đang chạy hệ điều hành này, một con số rất lớn khi mà nó mới chỉ ra mắt được khoảng 10 tuần. Ngoài ra, người dùng còn sử dụng trình duyệt Edge để xem 650 tỷ website, stream hơn 120 năm video từ Xbox sang Windows 10 và hỏi Cortana hơn 1 tỷ câu hỏi.
Những con số mới nhất về Windows 10
Nói về kho ứng dụng, Windows 10 Store có hơn 1.25 tỷ lượt truy cập, một con số rất lớn cho thấy người ta bắt đầu sử dụng kho ứng dụng này nhiều hơn trước kia. Và đặc biệt là Facebook, Instagram và Facebook Messenger sẽ sớm có mặt cho Windows 10 dưới dạng ứng dụng universal, tức nó sẽ hoạt động luôn trên cả điện thoại Windows 10 for phone, thật tuyệt vời.
Về phần doanh nghiệp, đã có hơn 8 triệu máy cài đặt Windows 10. Các bạn có thể nghĩ con số này là nhỏ nhưng thực tế thì mảng doanh nghiệp thường cập nhật chậm hơn khá nhiều so với cá nhân nên 8 triệu máy là rất đáng ngưỡng mộ.
Theo Tinh Tế
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.