Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp bạn có sức khỏe, thể lực tốt mà còn giúp con người làm "chuyện ấy" tốt hơn.

Đàn ông thường  tự hỏi làm thế nào để họ có thể duy trì sự khỏe mạnh, dẻo dai trong “chuyện ấy” càng lâu càng tốt. Liệu tập thể dục có giúp ích cho đời sống chăn gối? Điều này hiển nhiên là có. 
Tập thể dục giúp đàn ông tăng cường sức chịu đựng, cơ thể trở nên linh hoạt hơn, từ đó có thể di chuyển tốt hơn và nhanh hơn. 
1. Tăng cường lưu thông máu.
Bất kỳ bài tập thể dục nào cũng đều có tác dụng đầu tiên nhằm giúp tăng cường lưu thông máu. Khi có đủ máu chảy đến các bộ phận cơ thể, khả năng tình dục của bạn chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn.
2. Endorphins
Endorphins là một hormone giúp con người hạnh phúc. Tập luyện cơ thể sẽ giúp bạn có được những buổi ân ái lãng mạn nhờ giải phóng được nhiều endorphins.
3. Giảm căng thẳng
Căng thẳng giết chết sự lãng mạn. Rất may rằng tập luyện thể dục sẽ giúp bạn tránh được sự căng thẳng và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi ở trên giường.
4. Tăng nồng độ testosterone 
Testosterone làm tăng ham muốn tình dục của con người. Thực tế, việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp điều chỉnh nồng độ testosterone cao hơn.
5. Tăng sự tự tin
Tập thể dục giúp bạn có thân hình đẹp, cân đối, do đó sẽ tăng thêm sự tự tin khi xuất hiện trước người bạn đời. Khi đã có sự tự tin, hẳn nhiên bạn cũng sẽ chủ động hơn trong “chuyện ấy”.
6. Tăng khả năng chịu đựng trên giường
Liệu tập thể dục có giúp tăng khả năng chịu đựng trên giường? Tất nhiên rồi, các bài tập luyện như chạy bộ và đạp xe sẽ làm tăng khả năng chịu đựng của bạn và điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong phòng ngủ.
7. Làm “chuyện ấy” tốt hơn
Một nghiên cứu đã cho thấy rằng những người tập thể dục bằng bài tập nâng tạ và ngủ ngon thường có xu hướng làm “chuyện ấy” khá tốt, thành thạo.
Theo Công Luận
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.