“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc...

Những biến cố hiện nay trên thế giới dường như đã xác nhận nhiều lời tiên đoán lạnh gáy của nữ tiên tri mù người Bulgaria Vanga (1911 – 1996) từ non nửa thế kỷ trước.
Thời buổi khổ nạn đã đến
“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng...” - đó là lời tiên tri của bà Vanga vào những năm 80 thế kỷ trước.
Cách đây vài năm, các nhà nghiên cứu cho rằng bà Vanga muốn nói đến cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới với những hậu quả khủng khiếp của nó. Nhưng lời tiên tri nói trên đã hiện thực hóa theo cách khác và giờ đây đã trở thành chuyện hiển nhiên. Có thể khẳng định bà Vanga từ vài chục năm trước đã “nhìn thấy” những dòng người tị nạn khốn khổ hiện đang tràn sang châu Âu.
Dường như bà Vanga đã biết cả nguyên nhân dẫn đến làn sóng tị nạn ấy - đó là cuộc chiến tranh do Phương Tây kích động tại khu vực Cận Đông và Bắc Phi. Dường như bà đã nhìn thấy trước sự xuất hiện của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS). Tổ chức khủng bố quốc tế này đang phát triển nhanh chóng và không chỉ thẳng tay sát hại vô số người vô tội mà còn hủy hoại những di tích lịch sử có ý nghĩa toàn nhân loại. 
vanga-phunutoday-vn
Nhà tiên tri Vanga
Vào năm 1978, nhà nữ tiên tri mù tiên đoán: “Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo... Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng...”.
Quả thật giờ đây, nhiều người thuộc các tôn giáo khác nhau ngày càng thù địch nhau. Cũng quả thật là giờ đây Syria đang bị “thế giới văn minh” tấn công và rất có thể sẽ sụp đổ. Nhưng kẻ chiến thắng rất có thể sẽ là kẻ “không xứng đáng” bởi vì có khả năng đó sẽ là IS.
Tiếp theo: “Anh em sẽ chống đối nhau, các bà mẹ sẽ vứt bỏ con cái. Người nào cũng tìm cách thoát thân một mình”. Đây cũng là lời tiên đoán của nhà tiên tri từ vài chục năm trước.
Bạn bè chia rẽ và bất Hòa
Có thể nói thêm về cuộc khủng hoảng người tị nạn - cuộc khủng hoảng đã khiến “châu Âu thống nhất” bị chia rẽ sâu sắc. Một số nước sẵn sàng tiếp nhận người tị nạn, một số khác kiên quyết từ chối. Thậm chí nhiều nước cùng thuộc “gia đình châu Âu” đã gay gắt lên án nhau do vấn đề người tị nạn. Phải chăng điều này đã được bà Vanga tiên đoán trước: “Những gì đã hợp nhất rồi sẽ tan rã thành từng mảnh. Điều này sẽ xảy ra ngay sát cạnh nước Nga”.Mới hơn một năm trước, nhiều người cho rằng lời tiên tri đó nhằm vào Ukraine. Nhưng giờ đây lời tiên tri đó có lẽ nhằm vào Cộng đồng châu Âu thì đúng hơn.
Tiên tri khủng khiếp về chiến tranh hóa học và hạt nhân
“Những cơn mưa phóng xạ sẽ khiến Bắc Bán cầu không còn cả động vật lẫn cây cối. Tiếp đấy, người Hồi giáo sẽ phát động cuộc chiến tranh hóa học chống lại những người dân châu Âu còn sống sót” - bà Vanga đã đưa ra những lời tiên tri khủng khiếp như vậy.
Những lời tiên tri đó nếu trước đây bị coi là mê sảng thì giờ đây đã được nhìn nhận một cách khác. Không ít người thật sự lo ngại IS rồi sẽ làm chủ được công nghệ hạt nhân để chế tạo bom nguyên tử.
Việc chúng có thể chiếm được kho vũ khí hóa học của Syria còn đơn giản hơn. Và chúng sẽ chẳng ngần ngại gì sử dụng những loại vũ khí hủy diệt hàng loạt ấy. Khi đó, theo lời cảnh báo của nhà nữ tiên tri mù, “phần lớn nhân loại sẽ nhiễm ung nhọt, sẽ bị ung thư da và các chứng bệnh da khác”.
Kết quả là đến năm 2043 “người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu”. Đó là một trong những lời tiên tri của bà Vanga.
Theo Tiền Phong
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.