Ngoài những nỗi ác mộng đã quá quen như kiểm tra bài cũ, kiểm tra bất chợt... thì các hình phạt cũng là điều khiến học sinh phải sợ hãi "giật mình" khi nhớ lại thời đi học dữ dội đã qua...

Nhắc đến thời đi học đúng là muôn vàn kỷ niệm không biết kể đến bao giờ mới xong, vui cùng có mà buồn cũng có, nhưng may mắn là... vui nhiều gấp mấy trăm lần buồn. Cho dù ngày xưa chán học lắm luôn (thực ra giờ cũng vẫn thế), đến trường chỉ ham chơi, chơi chán rồi lại lấm lét sợ bị phạt này phạt nọ, nhưng đó cũng là những ngày tháng... dữ dội không thể nào quên.

Vốn vẫn là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", nhưng phá tanh bành, nói chuyện luyên thuyên trong giờ xong cũng sợ bị đem ra phạt lắm. Ôi những hình phạt đã đi cùng năm tháng, giờ thoát học rồi vẫn không thể quên...

a1-7471b
 
Đến giờ kiểm tra mà bị "cô lập" một mình một chiến tuyến thì còn đi đau khổ bằng... Đã không có ai để trao đổi thì chớ, đến tình thần còn chẳng tự tin thì làm sao làm được bài :(.

a2-7471b
Viết bản kiểm điểm thì cũng bình thường thôi, cái khó nhất là nói làm sao cho bố mẹ ký kia kìa. Mà kí xong rồi thì cũng phải làm sao để không bị ăn đòn :'(.

a3-7471b
Sao thầy cô lại nghĩ ra cái kiểu phạt... trẻ con này cơ chứ. Chép đến gãy cả tay nhưng rồi lần sau vẫn... thản nhiên vi phạm như không...

a4-7471b
Cái này hay bị phạt ở giờ thể dục này. Cứ láo nháo nói chuyện hay lười tập, hoặc chơi thua là y như rằng sẽ bị phạt nhảy ếch. Nhảy xong đứng dậy chân đi không nổi luôn.

a5-7471b
Còn nhớ có thời thầy cô không cho học sinh dùng điện thoại ở trường, nếu cứ lén lén lút lút dùng mà bị phát hiện thì kiểu gì cũng khóc hết nước mắt vì bị tịch thu cho xem!

a6-7471b
Nói chuyện nhiều quá, nghịch phá nhiều quá nên ra ngoài lớp đứng là phải thôi. Ai bảo giờ học cũng chơi?

a8-7471b
Tương tự như trên, nếu không muốn học mà chỉ muốn chơi thì tự giác đứng dậy, góc lớp thẳng tiến, đứng đó úp mặt vào tường!

a7-7471b
Cái này là to nhất rồi này, chẳng sợ gì bằng sợ tên ngồi chễm chệ trọng sổ đầu bài. Không những run như cầy sấy sợ bị giáo viên chủ nhiêm mắng, mà nặng nhất là trừ điểm thi đua, có khi còn bị hạ hạnh kiểm... Không đùa được đâu!

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.