Dự đoán ngày mới 08/11/2017 cho 12 con giáp: Tuổi Dần đừng căng thẳng với người khác mà làm hỏng hòa khí, gây bất lợi cho bản thân.

Theo dự đoán ngày mới 08/11/2017 cho 12 con giáp của tác giả Đổng Dĩnh Lâm được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), công việc nhiều áp lực khiến tuổi Tý mệt mỏi, muốn buông bỏ, tuy nhiên mọi việc vẫn cần phải xử lý vì thế tìm cách thư giãn, lấy lại tinh thần. Tài vận: Tuy vận thế không ổn định, có nhiều biến động khó lường, nhưng chỉ cần bạn thận trọng trong mọi giao dịch tiền bạc sẽ không có vấn đề gì lớn xảy ra. Tình cảm: Bạn đi đâu, làm gì cũng nên chia sẻ với người mình yêu đừng để họ phải quá lo lắng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.Cũng theo dự đoán ngày mới cho 12 con giáp, tuổi Sửu vẫn chưa tìm được hướng đi cho công việc hiện tại của mình vì thế mà tâm trạng không được thoải mái, mọi việc dễ rơi vào bế tắc. Tài vận: Nếu có người vay tiền bạn cần thận trọng. Tình cảm: Không được như ý muốn, muốn có được sự chú ý của đối phương cần phải chủ động, tích cực hơn nữa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Tuổi Dần: Công việc: Con giáp này cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, đừng căng thẳng với người khác mà làm hỏng hòa khí, gây bất lợi cho bản thân. Tài vận: Đầu tư không thích hợp, tốt nhất nên chờ đợi cơ hội khác. Tình cảm: Chưa tìm được cách tiếp cận với người mình thầm yêu trộm nhớ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận; Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Tuổi Mão: Công việc: Các mối quan hệ hợp tác đều suôn sẻ, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Tuổi Thìn: Công việc: Có cơ hội tốt đến nhưng vì bản thân do dự mà làm lỡ. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Tình cảm: Có chút phiền phức trong chuyện tình cảm, hai người dễ vì hiểu nhầm mà chiến tranh lạnh. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Tỵ: Công việc: Khó mà thuận theo ý mình muốn, cần điều chỉnh tâm thái cho phù hợp để đối mặt với tình hình thực tế. Tài vận: Chi tiêu quá nhiều trong khi thu nhập có hạn. Tình cảm: Đừng quá vô tâm với người mình yêu, nên dành thời gian và sự quan tâm nhiều hơn với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.Tuổi Ngọ: Công việc: Có cơ hội hợp tác tốt, chú ý không nên va chạm với người tuổi Mão. Tài vận: Chính khoản tiền tiết kiệm giúp bạn có được chủ động trong nguồn vốn đầu tư. Tình cảm: Đối mặt với sự hiểu nhầm của người yêu bạn không có cách nào giải thích chỉ biết im lặng, chính thái độ này của bạn càng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Tuổi Mùi: Công việc: Có tin tức tốt lành sẽ đến với bạn, có cơ hợp tác với khách hàng mới đầy tiềm năng, chú ý xây dựng tốt mối quan hệ với những người xung quanh. Tài vận: Các khoản thu nhập đều rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được đối tượng như ý. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lục, màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Tuổi Thân: Công việc: Có chút biến động khiến bạn bận rộn, xoay xở, có nhiều việc lực bất tòng tâm vì thế không nên quá khiên cưỡng bản thân mình. Tài vận: Bình thường, khó có cơ hội cầu tài, nên chú ý điều chỉnh chi tiêu. Tình cảm: Chú ý kiềm chế cảm xúc, điều tiết lời ăn tiếng nói đừng làm tổn thương đến đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Tuổi Dậu: Công việc: Có mâu thuẫn với cấp trên nên mọi việc trở nên khó khăn hơn, cố gắng chú ý điều chỉnh thái độ hợp tác trong công việc của mình. Tài vận: Tạm thời không nên đầu tư để tránh hao tài tốn của. Tình cảm: Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương chỉ khiến hai người căng thẳng, cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Tuổi Tuất: Công việc: Đừng quá nghiêm túc sẽ khiến bầu không khí căng thẳng, làm việc cũng cần tạo môi trường hòa khí vui vẻ sẽ giúp mọi người gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Tài vận: Bình thường, cố gắng duy trì hiện trạng. Tình cảm: Có cơ hội kết giao với bạn khác giới mới, vận thế có lợi cho người đơn thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Tuổi Hợi: Công việc: Dễ vì lơ là, thiếu tập trung mà xảy ra sai sót trong công việc. Tài vận: Nên tập trung làm tốt công việc để tránh làm ảnh hưởng đến nguồn thu nhập chính. Tình cảm: Dễ có hiểu nhầm khiến sóng gió nổi lên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nhãn:

Đăng nhận xét

Kim Dung

[Kim-Dung][fbig1]

Đời Sống

[Doi-song][fbig2]

Sức khỏe

[Suc-khoe][column1]

Quân Đội

[Quan-doi][column2]

Khoa Học

[Khoa-hoc][hot]

Doanh Nhân

[Doanh-nhan][gallery1]

Manga

[Manga][gallery2]

Võ Thuật

[Vo-thuat][gallery3]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Image 1 Title

Image 1 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 2 Title

Image 3 Title

Image 3 Title

Image 4 Title

Image 4 Title

Image 5 Title

Image 5 Title

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.